Cựu binh MU về đội Công Vinh phủ nhận chuyện '10 năm chỉ đá 100 trận'

(VTC News) - Tiền vệ Rodrigo Possebon khẳng định số trận đấu của anh nhiều hơn số liệu được ghi trên các trang thống kê.

Theo một số nguồn thống kê, tiền vệ Rodrigo Possebon, cựu cầu thủ MU vừa gia nhập CLB TP.HCM chỉ ra sân khoảng 100 trận trong suốt 10 năm thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên khi được hỏi về điều này, cầu thủ người mang 2 quốc tịch Brazil - Italia khá bất ngờ và có vẻ không vui.

"Không. Con số đó là không chính xác. Số trận tôi thi đấu lớn hơn thế nhiều. Các anh lấy con số đó ở đâu vậy?", Possebon đáp lại. Tiền vệ 28 tuổi  khẳng định anh ra sân không dưới 300 trận trước khi tới đầu quân cho CLB TP.HCM.

Video: Possebon phủ nhận chuyện '10 năm chỉ đá 100 trận'

Possebon chính thức ký hợp đồng với CLB TP.HCM vào tháng 1/2018. Anh là một trong những ngoại binh nổi tiếng nhất cập bến V-League khi từng là một cầu thủ trẻ được kỳ vọng của Manchester United. 

Tiền vệ sinh ra ở Brazil này gia nhập MU vào năm 2008 và được đưa lên trang chủ của Quỷ đỏ trong bài viết có tiêu đề "Hi vọng lớn dành cho Possebon”. Trong đó, HLV đội dự bị của MU là ông Brian McClair mô tả về Possebon như sau: "Rodrigo là tiền vệ có chiều cao và giàu sức chiến đấu, rất phù hợp với bóng đá hiện đại. Cậu ấy có những kỹ năng tốt và thiên về mẫu tiền vệ con thoi hơn là một tiền vệ mềm mại lắt léo".

Tuy nhiên sau một vài màn thể hiện tương đối tốt, Possebon lại phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Khi bình phục, tiền vệ này không thể tìm lại được cơ hội ra sân cho Quỷ đỏ và phải lang bạt qua nhiều đội bóng trước khi tới Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Chủ tịch FIFA tới thăm VFF sau kỳ tích U23 Việt Nam

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU