Cướp xông vào thẩm mỹ viện: Lấy lời khai nhân chứng

(VTC News) - Chiều 20/10, bác sĩ Huỳnh Trường Sơn cho biết, vụ cướp táo tợn tại Trung tâm thẩm mỹ viện Bảo Trang do ông làm chủ đã bị lấy mất 200 triệu đồng và hơn 1 cây vàng trang sức.

Sau khi lập biên bản, ghi lời khai những người có liên quan vụ cướp tại nhà bác sĩ Huỳnh Trường Sơn, số 143 đường Nguyễn Tất Thành, phường 8 (TP Cà Mau), các mũi trinh sát truy tìm thủ phạm và mời bà Trương Kim Tuyền - vợ ông Sơn đến cơ quan công an để làm rõ.
Thẩm mỹ viện nơi xảy ra vụ cướp

Thẩm mỹ viện nơi xảy ra vụ cướp


Những người nhà của bác sĩ Huỳnh Trường Sơn kể lại, khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, bác sĩ Huỳnh Trường Sơn đưa con đi học và ông đi làm việc tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau như mọi ngày.

Đúng lúc này, hai người bịt mặt, đột nhập vào nhà, xông đến giựt bông tai bà Trương Kim Tuyền làm chảy máu, phải khâu nhiều mũi. Hai tên cướp kề dao vào cổ, buộc bà Trương Kim Tuyền phải tự tay mở két sắt, lấy đi 200 triệu đồng, hơn 1 cây vàng trang sức và tẩu thoát.


Lực lượng Công an có mặt tại hiện trường, phát hiện có dấu vết chân trên tường phía sau nhà bác sĩ Huỳnh Trường Sơn. Có thể bọn cướp đã đột nhập từ trước, ẩn nấp trong nhà và ra tay khi bác sĩ Huỳnh Trường Sơn vừa đi ra khỏi nhà. Người nhà bác sĩ Huỳnh Trường Sơn phát giác vụ cướp cho biết, bọn cướp lại tẩu thoát phía sau nhà.

Vụ cướp táo tợn lúc sáng sớm, trên đường Nguyễn Tất Thành, phường 8 (TP Cà Mau) tấp nập người qua lại và những hộ mua bán cạnh bên không biết chuyện gì xảy ra bên trong Thẩm mỹ viện Bảo Trang của bác sĩ Huỳnh Trường Sơn.

Công an TP Cà Mau, Công an tỉnh Cà Mau đang truy tìm thủ phạm.

Hai Lúa
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN