Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cướp vô lăng xe buýt chạy loạn xạ trên đường

Người đàn ông đánh con gái bị mọi người nhắc nhở đã lấy đá đập vỡ cửa kính xe buýt sau đó lao lên cướp vô lăng rồ ga, chạy loạn xạ trên đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều ngày 27/9, trên QL 1A (đoạn qua phường Trung Lương, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh). Theo đó, chiếc xe buýt của nhà xe Thọ Lam BKS 38B – 008.06, xuất phát từ TP Vinh đi thị trấn Trung tâm, Hương Sơn.
Trên xe có một người đàn ông dắt một bé gái khoảng 6 tuổi lên xe. Trong quá trình ngồi trên xe, người đàn ông xưng bố con với cháu và nhiều lần đánh con gái khiến các hành khách tỏ ra bức xúc.

Chiếc xe buýt bị đối tượng tên Giáp cướp vô lăng chạy loạn xạ trên đường. (Ảnh T.D). 

Chiếc xe buýt bị đối tượng tên Giáp cướp vô lăng chạy loạn xạ trên đường. (Ảnh T.D). 


Khi tới TX Hồng Lĩnh, người đàn ông tiếp tục đánh con gái, lúc này nhân viên bán vé lên tiếng can thiệp liền bị hành khách này la hét và đuổi đánh trên xe. 
Khi tài xế dừng xe yêu cầu hành khách này xuống, lập tức, người đàn ông xuống xe lấy đá ném thẳng vào kính xe vỡ tung. Nhiều hành khách trên xe bị nhiều mảng kính đâm vào người chảy máu.

Kính xe vỡ, vô lăng dính đầy máu 

Kính xe vỡ, vô lăng dính đầy máu 


Để đảm bảo an toàn cho hành khách, lái xe và nhân viên mở cửa phụ để khách thoát hiểm. Vị khách này tiếp tục nằm xuống bánh xe để chặn xe. Lúc mọi người không để ý, người này lao lên cướp lấy vô lăng xe bus rồi rồ ga bỏ chạy trên đường. 
Rất may xe chạy được một đoạn đâm vào các cột biển báo. Rất đông người dân và hành khách lao tới để khống chế nhưng bất thành. Khi lực lượng Công an TX Hồng Lĩnh tới hiện trường mới khống chế được đối tượng này sau khi chiếc xe buýt lao xuống vệ đường chừng 4 mét. 
Thông tin ban đầu, người đàn ông cướp xe buyt này tên Giáp, trú tại TP Vinh, Nghệ An. Công an TX Hồng Lĩnh đã tạm giữ đối tượng để làm rõ sự việc.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, người thân đã đến đưa cháu bé về nhà. 

Video: Hành khách giúp sản phụ ‘vượt cạn’ trên xe buýt 

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN