Cướp trạm thu phí Long Thành - Dầu Giây: Bạn nghi can giao nộp 1,2 tỷ đồng

Pháp luậtChủ Nhật, 10/02/2019 10:43:00 +07:00

Sau khi biết thông tin về vụ cướp, 2 người bạn của Nam đã đến cơ quan công an giao nộp số tiền 1,2 tỷ đồng mà Nam nhờ giữ ngay sau khi gây án.

Ngày 10/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận, đơn vị đã thu được khoảng 1,8 tỷ đồng trong hơn 2,2 tỷ đồng bị cướp tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây.

Cụ thể, ngày 9/2, anh N.T.N. (ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM) đã đến Công an phường Linh Tây giao nộp 700 triệu đồng sau khi biết thông tin Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, quê Nam Định) cùng Trần Tuấn Anh (26 tuổi, quê Tiền Giang) cướp hơn 2,2 tỷ đồng tại trạm thu phí cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Theo anh N., khoảng 8h30 ngày 7/2, Nam đến nhà anh N. chơi và khoe mới được gia đình cho 700 triệu đồng để làm ăn. Do có việc gấp nên Nam gửi tạm anh N. giữ hộ số tiền trên, vài ngày sau sẽ đến lấy.

vuhoangnam

 Cơ quan Công an lấy lời khai nghi can Nguyễn Vũ Hoàng Nam. (Ảnh: CACC)

Ngoài ra, vào ngày 8/2, anh P.T.S. (ngụ xã Phước Sơn, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã đến Công an huyện Long Điền giao nộp 500 triệu đồng. 

Số tiền này Nam cũng đến nhà nhờ anh S. giữ hộ vào trưa 7/2. Sau khi biết tiền Nam gửi là tiền cướp ở trạm thu phí, anh S. nhanh chóng mang tiền đến giao nộp cho công an.

Ngoài số tiền 500 triệu đồng, Nam còn nhờ anh S. gửi 1 túi xách về quê cho bà nội của Nam. Anh S. đã mang túi xách ra bến xe khách tại xã Phước Hưng (huyện Long Điền) để gửi về Nam Định theo địa chỉ Nam đưa trước đó.

Cơ quan điều tra sau đó đã phối hợp với Đồn biên phòng Phước Tỉnh (huyện Long Điền) thu giữ chiếc túi xách tại Bến xe khách Phước Hưng, bên trong có quần áo, thẻ ATM, điện thoại di động và giấy tờ tùy thân của Nam.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !