Cướp tài sản rồi giở trò đồi bại trong nghĩa địa
  • Zalo

Cướp tài sản rồi giở trò đồi bại trong nghĩa địa

Pháp luật Thứ Năm, 13/11/2014 04:25:00 +07:00

(VTC News) - Nhóm 'sát thủ nhí' rủ rê cô gái đi nhậu, chuốc cho nạn nhân say rồi giở trò đồi bại và tấn công, cướp của trong nghĩa địa.

(VTC News) - Nhóm 'sát thủ nhí' rủ rê cô gái đi nhậu, chuốc cho nạn nhân say rồi giở trò đồi bại và tấn công, cướp của trong nghĩa địa.

Ngày 12/11, cơ quan CSĐT – Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ nghi can Huỳnh Cường (17 tuổi, quê Phú Yên) để điều tra về hành vi “Giết người, hiếp dâm và cướp tài sản”.

Sát thủ nhí Huỳnh Cường tại cơ quan điều tra

Ngày 29/10, chị Phạm Thị H. (22 tuổi, ngụ Sóc Trăng) trình báo, tố giác đến công an thị xã Dĩ An về việc bị một nhóm đối tượng kéo vào khu nghĩa địa Triều Châu (thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương) để cướp tiền, điện thoại di động, hiếp dâm và dùng dây thắt lưng siết cổ, lấy đá đập vào đầu khiến chị này bất tỉnh.

Sau khi vào cuộc, cơ quan CSĐT đã tiến hành khám nghiệm hiện trường kết hợp cùng các tài liệu chứng cứ khác, và nhanh chóng xác định được các đối tượng gây ra vụ án nghiêm trọng trên gồm: Huỳnh Cường và động bọn gồm có Đặng Minh Khánh (18 tuổi); Nguyễn Kim Tài (21 tuổi) cùng quê Đồng Tháp.

Ngày 11/11, các trinh sát đã bắt giữ được Cường khi hắn đang lẩn trốn trong một dãy trọ tại phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, Cường cho biết tối 29/10 thấy chị H. buồn chuyện tình cảm nên có ý rủ nạn nhân đi uống rượu. Tuy nhiên, sau đó thấy H. có nhiều tài sản nên cả nhóm mới nảy lòng tham và thực hiện hành vi cướp tài sản và đánh đập nạn nhân bất tỉnh.

Lo sợ khi H. tỉnh lại sẽ báo công an nên Cường và đồng bọn đã bàn nhau giết chị H. để bịt đầu mối.

Để thực hiện kế hoạch, Tài đem điện thoại vừa lấy được đi về phòng trọ để chuẩn bị hành lý cho cả 3 bỏ trốn, riêng Khánh và Cường ở lại khống chế chị H. Sau đó cả hai nổi máu “yêu râu xanh” nên đã thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng, Khánh và Cường đã dùng dây thắt lưng siết cổ, đồng thời lấy đá đập vào đầu chị H. khiến chị bất tỉnh. Nghĩ là nạn nhân đã chết, các đối tượng liền bỏ trốn.

Hiện cơ quan CSĐT đang tạm giữ Cường và tiếp tục truy bắt 2 đối tượng còn lại.

Phạm Nguyễn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cướp tài sản rồi giở trò đồi bại trong nghĩa địa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin