Cướp giật túi xách liên tiếp xảy ra trong đêm ở TP Vinh

An ninh hình sựThứ Ba, 10/11/2020 15:46:27 +07:00
(VTC News) -

Chỉ trong đêm 9/11, trên địa bàn TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra 2 vụ cướp giật túi xách khiến người dân khi ra đường hoang mang, lo lắng.

Video: Hai thanh niên đi xe máy cướp giật túi xách đêm 9/11 ở TP Vinh (Nguồn video: Mạng xã hội).

Khoảng 20h ngày 9/11, khi bà Trịnh Thị Đào (SN 1969), trú tại thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương (Nghệ An) dừng xe máy chờ đèn đỏ tại ngã tư đường 3/2 giao đường Phạm Đình Toái (TP Vinh) thì bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy từ phía sau chạy lên giật túi xách.

Sau khi cướp được chiếc túi xách của bà Đào, hai nam thanh niên phóng xe bỏ chạy theo hướng ra sân bay Vinh. Người đi đường lập tức đuổi theo, tuy nhiên do 2 tên cướp phóng xe quá nhanh nên mọi người không đuổi kịp.

Bà Trịnh Thị Đào cho biết, trong túi xách có một số giầy tờ tùy thân và vé máy bay để bà bay vào TP.HCM chữa bệnh. Sau khi sự việc xảy ra, bà Đào đến cơ quan công an trình báo.

Cướp giật túi xách liên tiếp xảy ra trong đêm ở TP Vinh - 1

Bà Trịnh Thị Đào và người thân buồn bã sau khi bị cướp giật túi xách. (Ảnh: N.B)

Cũng trong đêm 9/11, tại ngã 6 đoạn đường Trần Phú giao với đường Lê Mao (TP Vinh) cũng xảy ra một vụ cướp giật khác.

Hai thanh niên đi trên xe máy từ phía sau, lao nhanh lên cướp túi xách của một người phụ nữ chuẩn bị dừng đèn đỏ. Vụ việc khiến người phụ nữ ngã xuống đường, còn 2 thanh niên phóng xe bỏ chạy. Một xe ô tô đi phía sau đã ghi lại toàn bộ cảnh cướp giật túi xách nói trên.

Hiện Công an TP Vinh (Nghệ An) đang vào cuộc điều tra.

TRẦN LỘC

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn