• Zalo

'Cướp biển' Johnny Depp chia tay người tình lưỡng tính

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/01/2013 11:24:00 +07:00

(VTC News) - “Thuyền trưởng” Johnny Depp vừa bị Amber Heard “đá” một cách phũ phàng để chạy theo một người tình đồng tính khác.

(VTC News) -  “Thuyền trưởng” Johnny Depp vừa bị Amber Heard “đá” một cách phũ phàng để chạy theo một người tình đồng tính khác.

The Sun đưa tin, mối tình giữa Johnny Depp và diễn viên 26 tuổi Maber Heard đã chính thức kết thúc, sau khi Amber quyết định rời bỏ anh và chạy theo tình yêu mới.

Nguyên nhân khiến Amber quyết dứt dứt áo ra đi là vì cô đã “chán ngấy” Johnny Depp, sau khi nói lời chia tay, cô đã bay đến Paris và vui với tình mới - Marie de Villepin,con gái của cựu thủ tướng Pháp Dominique.

Johnny Depp vừa bị người tính lưỡng tính "đá". 
Đây được coi là một cú sốc lớn với nam diễn viên 49 tuổi, bởi cách đây không lâu, anh và Amber còn bàn về chuyện kết hôn và sinh con. Anh đã bỏ ra 16 triệu USD để mua biệt thự tại Tennessee để làm tổ ấm mới của mình.

“Anh ấy đắm chìm trong tình yêu với Ambers, nhưng cô ấy đã phũ phàng ra đi. Họ đã rất hạnh phúc, thậm chí còn bàn đến chuyện kết hôn và sinh con. Nhưng cuối cùng thì Amber lại nói rằng, cô ấy đã chán ngấy Johnny” – một nguồn tin tiết lộ với The Sun.
Amber Heard và người tình mới Marie de Villepin. 
Johnny chia tay Vanesssa Paradis vào tháng 6/2012, dù chưa kết hôn nhưng hai người đã chung sống với nhau 14 năm và có hai đứa con, Lily-Rose 13 tuổi, Jack 10 tuổi. Ngay sau khi chia tay người tình lâu năm, Johnny Depp đã bắt đầu hẹn hò với Amber Heard.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên tại phim trường Rum Diaries năm 2010, để đến với Johnny Depp, Maber cũng đã chia tay người tình đồng tính Tasya van Ree. Tuy nhiên, mối tình của cô với diễn viên Cướp biển Caribean cũng chỉ kéo dài được 7 tháng.

Nam Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !