Cướp 66.000 đồng, 3 teen chia nhau 90 tháng tù

(VTC News) - Chiều 20/4, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt ba bị cáo sinh năm 1995 cùng trú tổ 7 thôn Võ Cạnh, Vĩnh Trung, Nha Trang tổng cộng 90 tháng tù.
 
Các bị cáo Trung, Thạch, Phương trước vành móng ngựa. 
Các bị cáo Tống Thành Trung (Chuồn), Trần Ngọc Thạch (Cu), Phan Nguyễn Hoàng Phương (Tí), mỗi bị cáo lãnh 30 tháng tù cùng về tội cướp giật tài sản. 

Theo cáo trạng, do không có tiền tiêu xài, chiều ngày 2/8/2010, 3 teen này bàn nhau đi cướp giật tài sản. Khuya cùng ngày, Trung dùng xe máy của chị gái chở Phương, còn Thạch dùng xe máy của cha lên đường.

Khi đi đến ngã ba đường Phạm Văn Đồng – Tôn Thất Tùng, Nha Trang thấy chị Nguyễn Thị Thanh Nga đi xe máy cùng chiều có để một túi xách ở xe, Trung điều khiển xe áp sát vào xe của chị Nga để Phương ngồi sau giật túi xách.

Khi bị giật tài sản, chị Nga truy hô đuổi theo thì Thạch điều khiển xe lên phía trước xe của chị Nga cản đường, rồi cả bọn kéo về khu vực nghĩa trang Đồng Nhơn lục túi để chia chiến lợi phẩm, nhưng bên trong chỉ có… 66.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân của chị Nga.

Đến ngày, 3/8 thì Trung, Thạch bị bắt, ngày 4/8 Phương đầu thú.

Xuân Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN