Cường Seven từng có 'tuổi thơ dữ dội' vì đam mê nghệ thuật

(VTC News) - Từng phải trải qua “tuổi thơ dữ dội” để phấn đấu cho niềm đam mê, Cường Seven rất tâm huyết trong việc tìm và truyền cảm hứng, kỹ năng cho những em bé nào có tài năng và niềm đam mê nghệ thuật.

Cuong Seven tung co 'tuoi tho du doi' vi dam me nghe thuat hinh anh 1

Sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Cường Seven lại thành danh với vai trò dancer, ca sĩ. Anh chia sẻ, hồi nhỏ anh luôn được bố mẹ hướng sang học văn hoá, nối nghiệp gia đình tuy nhiên, anh lại đi theo tiếng gọi của tình yêu dành cho nghệ thuật

Cuong Seven tung co 'tuoi tho du doi' vi dam me nghe thuat hinh anh 2

Thành công trong vai trò là một vũ công với những bước nhảy mạnh mẽ, Cường “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như điện ảnh, âm nhạc, ở lĩnh vực nào Cường cũng đều ghi dấu ấn riêng.

Cuong Seven tung co 'tuoi tho du doi' vi dam me nghe thuat hinh anh 3

 Cường Seven là một trong những nghệ sỹ đa tài, chịu khó và luôn bền bỉ gây dựng sự nghiệp.

Cuong Seven tung co 'tuoi tho du doi' vi dam me nghe thuat hinh anh 4

Khi ngồi “ghế nóng” chương trình Nhí tài năng 2016, Cường Seven chia sẻ, đây là cơ hội để anh tiếp xúc với các mầm non nghệ thuật. Anh vẫn ấp ủ dự định mở các lớp đào tạo nghệ thuật cho thiếu nhi.

Cuong Seven tung co 'tuoi tho du doi' vi dam me nghe thuat hinh anh 5

Dù chưa từng tham gia làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi nào nhưng Cường Seven vẫn không tỏ ra ngại ngùng hay gượng gạo khi giao tiếp trên trường quay với các thí sinh. Đặt ra yêu cầu với bản thân sẽ làm thật tốt vai trò giám khảo và tập trung về chuyên môn, chàng hotboy đem đến cho các thí sinh rất nhiều lời khuyên bổ ích và chân thành.

Cuong Seven tung co 'tuoi tho du doi' vi dam me nghe thuat hinh anh 6

Cùng giám khảo Giáng Son và Lê Việt, Cường Seven đã rất tập trung để không để tuột mất những tài năng “thô” khi chưa được mài giũa. 

Cuong Seven tung co 'tuoi tho du doi' vi dam me nghe thuat hinh anh 7

“Chúng tôi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định lựa chọn tài năng nhí nào, bởi có những thí sinh có chút tiềm năng nhưng đi vào vòng trong lại dậm chân tại chỗ, trong khi đó có những thí sinh càng tiến sâu càng có sự bứt phá đến bất ngờ” - Cường Seven cho hay.

Đào Gia Long
Bình luận