"Cuồng nhiệt cùng AFF Cup" với Mobifone

(VTC News) - Hòa chung với sự cuồng nhiệt của các fan hâm mộ môn thể thao “vua” tại Việt Nam, MobiFone chính thức công bố chương trình khuyến mại với tên gọi “Cuồng nhiệt cùng AFF Cup” từ ngày 02/11/2012 đến 23/12/2012. Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng của MobiFone tìm hiểu, cập nhật thông tin Giải AFF CUP – Giải bóng đá giữa các đội tuyển quốc gia Đông Nam Á do Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á tổ chức hàng năm.

Các bạn trẻ háo hức tham gia chương trình Cuồng 
nhiệt cùng AFF CUP 

Các bạn trẻ háo hức tham gia chương trình Cuồng nhiệt cùng AFF CUP 


Thông qua việc đăng ký sử dụng gói “Tin nóng AFF CUP” để nhận 1.000 điểm thưởng đầu tiên, khách hàng được cập nhật thông tin trực tiếp từ chương trình gửi tới máy điện thoại di động hàng ngày và được hưởng khuyến mại dưới hình thức trả lời các câu hỏi miễn phí để tích lũy điểm, qui đổi ra mã dự thưởng và tham gia quay số trúng thưởng với 02 giải 50 triệu đồng mỗi tuần và 01 giải chung cuộc - 200 triệu đồng  

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng MobiFone cho biết: “Chương trình khuyến mại Cuồng nhiệt cùng AFF Cup” được MobiFone tổ chức ngay trước thời điểm diễn ra Giải AFF CUP 2012 nhằm cung cấp thông tin chuyên sâu về Giải AFF CUP sẽ thu hút đông đảo khách hàng trong nước. Khách hàng được tìm hiểu, cập nhật thông tin Nóng, thông tin bên lề sân cỏ và kết quả trận đấu của Giải AFF CUP ngay trên điện thoại di động. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trả lời câu hỏi miễn phí, được tích lũy điểm và được tham gia quay số trúng các giải thưởng có giá trị lớn”.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn BD gửi 555 với giá cước 6.000 đồng mỗi ngày, miễn cước ngày đầu tiên cho thuê bao đăng ký lần đầu

Hàng ngày chương trình sẽ gửi thông tin qua tin nhắn về máy điện thoại và tối đa 10 câu hỏi trắc nghiệm để khách hàng trả lời miễn phí và tích lũy điểm.

Mỗi câu trả lời đúng, khách hàng sẽ được 500 điểm và sau mỗi ngày, số điểm cho mỗi câu trả lời đúng sẽ tăng thêm 100 điểm cho người chơi.

Với mỗi 10 điểm sẽ được quy đổi thành 01 mã dự thưởng để quay số trúng thưởng. Càng tích lũy nhiều điểm, cơ hội trúng thưởng càng cao.
 
Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội trúng 02 Giải 50 triệu đồng mỗi tuần 

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội trúng 02 Giải 50 triệu đồng mỗi tuần 


Việc quay thưởng sẽ được MobiFone tổ chức hàng tuần dưới sự chứng kiến của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan thông tấn, báo chí và khách hàng. Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo chính thức trên website MobiFone: www.mobifone.com.vn; website của chương trình http://affcup.mobifone.com.vn và gọi điện thoại thông báo trực tiếp tới khách hàng trúng thưởng.

Để biết chi tiết về chương trình, khách hàng có thể tìm hiểu tại website http://affcup.mobifone.com.vn hoặc gọi 9090


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN