Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cưỡng hiếp 2 con riêng của vợ hờ khiến 1 cháu mang thai, kẻ đồi bại lĩnh án

Chuyện vụ án Thứ Ba, 08/09/2020 13:11:00 +07:00
(VTC News) -

Huỳnh Ngọc Tân nhiều lần dùng bạo lực cưỡng hiếp 2 con riêng của vợ hờ khiến một cháu bé mang thai, sinh con.

Ngày 8/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Huỳnh Ngọc Tân (38 tuổi, trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) với 3 tội danh “Hiếp dâm”, “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 3/2013, Huỳnh Ngọc Tân sống chung như vợ chồng với chị L.T.N.H (39 tuổi, trú quận Liên Chiểu) cùng với hai con riêng của chị H. là cháu N.T.L.N và cháu N.T.T.T.

Quá trình sống chung với chị H. từ đầu năm 2014 đến tháng 5/2018, Tân nhiều lần dùng vũ lực thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu N.T.L.N và cháu N.T.T.T.

Cưỡng hiếp 2 con riêng của vợ hờ khiến 1 cháu mang thai, kẻ đồi bại lĩnh án - 1

Huỳnh Ngọc Tân tại phiên xét xử.

Đến khoảng tháng 4/2017, chị H. đưa cháu N. đi khám thì phát hiện đã mang thai khoảng 4 tháng tuổi và đến tháng 11 cháu N. sinh con là bé N.N.T.V.

Làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra, Huỳnh Ngọc Tân khai nhận hành vi phạm tội của mình, phù hợp với các chứng cứ, tài liệu đã thu thập.

Tại phiên xét xử, gia đình chị H. yêu cầu Tân bồi thường tổn thất tinh thần, danh dự nhân phẩm cho 2 cháu, đồng thời phải hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng tiền nuôi dưỡng cháu N.N.T.V cho đến khi cháu V. đủ 18 tuổi.

Xem xét toàn bộ tài liệu, chứng cứ và khai nhận tại tòa, HĐXX tuyên phạt Huỳnh Ngọc Tân 10 năm tù về tội “Hiếp dâm”, 14 năm tù tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 4 năm tù tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Tổng hình phạt Tan phải chịu là 28 năm tù.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin