Cường Đô la tay trong tay, công khai quan hệ yêu đương Hạ Vi

(VTC News) - Cường Đô la tay trong tay tình tứ đưa Hạ Vi đi dự tiệc cưới, công khai mối quan hệ yêu đương.

Tối qua, một vài người bạn của Cường Đô la đã chia sẻ hình ảnh thiếu gia phố núi và diễn viên trẻ Hạ Vi tình tứ bên nhau khi tham dự tiệc cưới tại Pleiku. Cặp đôi không ngần ngại ôm chặt nhau khi selfie cùng bạn bè và khách mời có mặt.

Dù chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ này, nhưng những "hình ảnh đôi" Cường Đô la và Hạ Vi chia sẻ trước đó, cũng như việc tay trong tay cùng nhau đi dự tiệc dường như đã thay lời công khai tình cảm của cặp đôi.

Trong những bức hình được chia sẻ, cả Cường Đô la và Hạ Vi đều rạng rỡ hạnh phúc. Có vẻ như sau những sóng gió trong mối quan hệ với Hà Hồ, Cường Đô la đã tìm được tình yêu mới của mình.

Cường Đô la, Hạ Vi tình tứ chụp ảnh cùng bạn bè, quan khách.

Cường Đô la, Hạ Vi tình tứ chụp ảnh cùng bạn bè, quan khách.

Cũng trong tối qua, bộ phim có sự tham gia của Hạ Vi có buổi tiệc đóng máy, nhưng nữ diễn viên đã không góp mặt, mà cùng Cường đô la về Pleiku dự tiệc cưới của một người bạn thiếu gia phố núi.

Video bạn gái mới của Cường Đô la 'tăng động' gây ngạc nhiên trên sân khấu:


Trước đó, Cường Đô la có chia sẻ hình ảnh "đội mưa" trên đường về Pleiku trên trang cá nhân:
Cường đô la

Cường đô la "đội mưa" về Pleiku.

Trước khi công khai tình cảm với Hạ Vi, Cường Đô la có viết những lời tâm sự với Subeo trên trang cá nhân, dù mọi chuyện có như thế nào thì anh và Hà Hồ cũng luôn ở bên cậu con trai nhỏ của mình.

"Con là món quà tuyệt vời nhất mà ba và mẹ có được .. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa con hãy nhớ rằng ba và mẹ luôn luôn ở bên cạnh, bảo vệ và yêu thương con hết lòng."
- Cường Đô la viết.


Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN