Cường Đô la nắm chặt tay Đàm Thu Trang khi đi du lịch đầu năm

(VTC News) - Sau lễ ăn hỏi, cặp đôi đón cái Tết đầu tiên kể từ khi về chung một nhà.

Cách đây vài giờ, Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe ảnh cô và Cường Đô la đang nắm chặt tay nhau, đi dạo thư giãn tại một khu nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch đầu năm. Thông qua hình ảnh này, có thể thấy cặp đôi đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất và đây cũng là cái Tết đầu tiên cả hai tận hưởng với nhau sau khi trở thành vợ chồng sắp cưới.

Cuong Do la nam chat tay Dam Thu Trang khi di du lich dau nam hinh anh 1

Cường Đô la nắm chặt tay Đàm Thu Trang.

Trước đó, Cường Đô la cũng chia sẻ khoảnh khắc anh và vợ sắp cưới ngồi giữa một không gian xanh mát, tận hưởng không khí yên bình. Trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, cặp đôi tạm gác lại công việc kinh doanh để cùng gia đình đi du lịch. Chuyến đi này có bé Subeo - con trai của Cường Đô la, em trai và mẹ của Đàm Thu Trang.

Sau lễ ăn hỏi diễn ra tháng 1/2019 gây bất ngờ cho khán giả, Cường Đô la và Đàm Thu Trang liên tục xuất hiện cùng nhau. Năm nay, Đàm Thu Trang không về Lạng Sơn ăn Tết mà mẹ và em trai của cô bay vào TP.HCM. Khi được hỏi về việc có con trong năm mới, doanh nhân phố núi cho biết vợ chồng anh đang cố gắng để có con trong năm Kỷ Hợi.

Cuong Do la nam chat tay Dam Thu Trang khi di du lich dau nam hinh anh 2

Khoảnh khắc bình yên đầy hạnh phúc của Cường Đô la - Đàm Thu Trang. Nổi tiếng là người đào hoa, từng có quan hệ tình cảm với nhiều mỹ nhân showbiz Việt nhưng chỉ đối với Đàm Thu Trang, Cường Đô la mới có nhiều hành động đặc biệt trước đây anh chưa từng làm như gọi mỹ nhân gốc Lạng Sơn là vợ, để trạng thái "đã đính hôn" trên trang cá nhân, đưa cô đi du lịch khắp nơi...

Cuong Do la nam chat tay Dam Thu Trang khi di du lich dau nam hinh anh 3

Cường Đô la - Đàm Thu Trang đưa gia đình đi Đà Lạt nghỉ dưỡng.

Sáng 20/1, Cường Đô la và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi riêng tư với sự tham gia của gia đình và bạn bè sau một thời gian hẹn hò. Quen nhau hơn 1 năm, Cường Đô la dần chứng minh với khán giả rằng anh rất nghiêm túc trong mối quan hệ với Đàm Thu Trang. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, sự thông minh, nhân hậu và chân thành của Cường Đô la khiến cô bị chinh phục.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang mong sớm có con tuổi Hợi

Cường Đô la và Đàm Thu Trang mong sớm có con tuổi Hợi

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều hy vọng gia đình có thêm thành viên mới trong năm 2019.
Liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của Cường Đô la và người yêu, Hồ Ngọc Hà nói gì?

Liên tục bị gọi tên sau đám hỏi của Cường Đô la và người yêu, Hồ Ngọc Hà nói gì?

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô thậm chí đã quên mất lời cầu hôn của Cường Đô la trước đây.
Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU