• Zalo

Cường Đô La mua Harley-Davidson hàng độc giá gần 2 tỷ đồng

Người đẹp và xeThứ Sáu, 25/12/2020 16:03:25 +07:00

Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập chiếc Harley-Davidson Softail Breakout 114 có giá gần 2 tỷ đồng.

Sáng 25/12, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) đã đăng tải bức ảnh chiếc Harley-Davidson Softail Breakout 114 tại nhà riêng. Đây là mẫu xe 2 bánh thứ 2 được mang về garage của Cường Đô La trong năm nay, sau chiếc Vespa Primavera Sean Wotherspoon bản giới hạn. Tương tự mẫu xe của Vespa, chiếc Harley-Davidson này cũng là phiên bản đặc biệt.

Cường Đô La mua Harley-Davidson hàng độc giá gần 2 tỷ đồng - 1

 

Chiếc Softail Breakout 114 này thuộc đời 2020 và mang màu bạc Barracuda Silver. Điểm đặc biệt là mẫu xe này được độ khá nhiều từ đại lý Harley-Davidson ở TP.HCM. Bộ phận đáng chú ý nhất là cặp mâm Seismis với đường kính bánh trước lên đến 21 inch, trong khi bánh sau có chiều ngang 240 mm.

Không chỉ ngoại hình, chiếc Breakout 114 này còn được nâng cấp động cơ. Nguyên bản, Breakout 114 sử dụng khối động cơ Milwaukee-Eight 114 cubic inch dung tích 1.868 cc. Chiếc xe của Cường Đô La được nâng dung tích lên 131 cubic inch, tương đương 2.146 cc. Đây là động cơ có dung tích lớn nhất mà Harley-Davidson sản xuất cho dòng Softail và cũng là chiếc Harley-Davidson đầu tiên tại Việt Nam sử dụng động cơ này.

Cường Đô La mua Harley-Davidson hàng độc giá gần 2 tỷ đồng - 2

 

Hiện tại, Harley-Davidson Breakout 114 đang được phân phối chính hãng với giá từ 769 triệu đồng. Theo tiết lộ của nhân viên Harley-Davidson, bản độ của Cường Đô La có giá gần 2 tỷ đồng, vượt hơn gấp đôi giá nguyên bản. Thời gian hoàn thành bản độ này là gần 1 tháng.

Với việc độ chính hãng cùng các chi tiết đặc biệt, chiếc Breakout 114 của Cường Đô La được xem là một bản CVO. CVO (Custom Vehicle Operations) là những chiếc xe được sản xuất với số lượng giới hạn đi kèm dàn phụ kiện đặc biệt, đắt giá của Harley-Davidson.

Cường Đô La là một trong những người chơi xe nổi tiếng nhất Việt Nam. Tên tuổi của doanh nhân này được biết đến từ năm 2007 với chiếc Lamborghini Gallardo đầu tiên Việt Nam. Hồi tháng 7, Cường Đô La tuyên bố chia tay Hành trình siêu xe Car Passion sau gần 10 năm gắn bó.

Cường Đô La mua Harley-Davidson hàng độc giá gần 2 tỷ đồng - 3

 

Ngoài bộ đôi xe 2 bánh hàng độc, garage của Cường Đô La còn có những mẫu xe đình đám như Ferrari F8 Tributo, McLaren 720S, Mercedes-AMG GT R, Rolls-Royce Wraith và Porsche 911 Carrera S.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp