• Zalo

Cường Đô la khoe ảnh cưới, nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến Đàm Thu Trang

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 07/04/2019 18:46:00 +07:00

Ảnh cưới của Cường Đô la - Đàm Thu Trang đang thu hút nhiều sự chú ý.

Cách đây vài giờ, Cường Đô la đã chia sẻ ảnh cưới của anh và Đàm Thu Trang. Trong ảnh, doanh nhân phố núi diện vest xám đơn giản và Đàm Thu Trang cũng chọn cho mình một bộ vest trắng đồng điệu. "Anh yêu em" - Cường Đô la nhắn nhủ đơn giản nhưng đầy ngọt ngào đến vợ sắp cưới khiến fan phát sốt.

Thực chất, đây không phải lần đầu tiên doanh nhân phố núi công khai thể hiện tình cảm với vợ, nhưng khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trước khi diễn ra lễ cưới chính thức vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

cuong do la dam thu trang (1)

Ảnh cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Trước đây, thông qua một bình luận của Cường Đô la trên mạng xã hội, khán giả cho rằng lễ cưới của anh và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5. Nếu chia sẻ đó chính xác, có lẽ cặp đôi cũng đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới bởi stylist Pông Chuẩn đã đăng tải hình ảnh đôi giày cực đẹp với giá trăm triệu đồng, nhắc tên Đàm Thu Trang với chia sẻ: "Cô dâu trời hành của năm".

cuong do la dam thu trang (2)

Đây được cho là đôi giày Đàm Thu Trang sẽ mang trong lễ cưới nên nhiều khán giả dự đoán, ngày trọng đại của cô và Cường Đô la sẽ rất xa hoa.

Hẹn hò khá lâu, Cường Đô la - Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi riêng tư vào cuối tháng 1/2019. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của gia đình 2 bên và bạn bè thân thiết. Từng vấp phải nhiều tranh cãi khi công khai tình cảm với nhau, Cường Đô la - Đàm Thu Trang dần chứng minh cho nhiều người cả hai rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm.

Sau lễ ăn hỏi, cặp đôi liên tục đi du lịch cùng nhau và đưa cả gia đình đi cùng. Bên cạnh đó, Cường Đô la đã dành thời gian để hỗ trợ vợ sắp cưới khi cô mở thêm chi nhánh nhà hàng.

Nổi tiếng là người đào hoa, từng có quan hệ tình cảm với nhiều mỹ nhân của showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi... nhưng mãi đến Đàm Thu Trang, doanh nhân phố núi mới có những hành động đặc biệt như gọi Đàm Thu Trang là vợ, "xù lông" bảo vệ người mình yêu khi cô gặp áp lực dư luận...

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều