Cường Đô la khoe ảnh cận mặt mẹ con Hà Hồ

Những hình ảnh này vừa được Cường Đô la đưa lên trang cá nhân của mình.

Theo trang tin Kenh14.vn, mới đây Cường Đô La đã khoe hình ảnh mới nhất của bé Subeo và mẹ, Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân của mình. Theo như chú thích thì có lẽ hình ảnh này được chụp vào chủ nhật hôm qua (15/4) khi cả gia đình 3 người Cường Đô la, Hà Hồ và bé Subeo cùng dạo chơi ở trung tâm Sài Gòn.

Đặc biệt hơn, khác với những bức ảnh chỉ chụp phía sau như trước đây, lần này Cường Đô la còn khoe ảnh chụp cận mặt mẹ con Hà Hồ trong một nhà hàng. Cùng với đó là một lời chúc dễ thương: "Sunday morning .. Have a nice sunday everyone...".


   

 


   

 

   

 

   Trước đó, Hà Hồ cũng vừa lên trang cá nhân của mình khoe một hình ảnh mới một mình của bé Subeo.

 Trước đó, Hà Hồ cũng vừa lên trang cá nhân của mình khoe một hình ảnh mới một mình của bé Subeo.

Theo Kênh 14

    » 'Đột nhập' biệt thự trắng của Hồ Ngọc Hà
» Hồ Ngọc Hà làm sứ giả tình yêu trong mùa Valentine
» Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc 'quên' mũ bảo hiểm
» Vợ chồng Hồ Ngọc Hà đi xe không đội mũ bảo hiểm
» 'Chuyện với Hồ Ngọc Hà đã là quá khứ'
» Hồ Ngọc Hà: Mở đầu cho phát ngôn sốc 2012
» Hà Hồ, Cường Đô la và tấm ảnh 18+ đầu tiên
» Ngắm

» 'Đột nhập' biệt thự trắng của Hồ Ngọc Hà » Hồ Ngọc Hà làm sứ giả tình yêu trong mùa Valentine » Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc 'quên' mũ bảo hiểm » Vợ chồng Hồ Ngọc Hà đi xe không đội mũ bảo hiểm » 'Chuyện với Hồ Ngọc Hà đã là quá khứ' » Hồ Ngọc Hà: Mở đầu cho phát ngôn sốc 2012 » Hà Hồ, Cường Đô la và tấm ảnh 18+ đầu tiên » Ngắm "người tình trong mộng" của Cường Đô la » Lộ ảnh siêu xe "khủng" sắp về Việt Nam của Cường đô la? » Cường đô la rao bán xe để tậu siêu xe “khủng”? » Xem mẫu xe máy Cường Đô la đã "cưỡi" cùng Hà Hồ » Cường Đô La đi nộp phạt vì không đội mũ bảo hiểm » Cường Đô la cưỡi siêu xe Lamborghini nẹt pô cổ vũ Hà Hồ » Cường Đô la sánh đôi Hà Hồ trong tiệc sinh nhật » Báo Mỹ thán phục Cường đô la » Tất tần tật về con trai Hà Hồ - Cường Đô la

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN