Cường Đô La cùng dàn siêu xe 'đại náo' Sài thành

Kinh tếThứ Hai, 21/11/2016 07:42:00 +07:00

Cuối tuần vừa qua, Cường Đô La cùng dàn siêu xe bao gồm: "ngựa chiến" Ferrari và bộ đôi siêu bò Lamborghini gây “bão” Sài Gòn.

Có vẻ như Cường Đô La đang bật đèn xanh cho Hành trình siêu xe Car Passion đang đến gần khi cuối tuần vừa qua, đại gia siêu xe này đã dẫn đầu đoàn siêu xe tiền tỷ bao gồm "ngựa chiến" Ferrari và 2 siêu bò Lamborghini tại một con phố trung tâm TP HCM.

Dẫn đầu phải kể đến ngựa chiến siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng của Cường Đô La. Siêu xe này đã được chủ nhân trang bị cặp ống xả độ của Akrapovic với mức giá vào khoảng 7.000 USD, tương đương 150 triệu đồng, và bộ mâm mới Vossen mới dạng đa chấu kép khoác sơn trắng – ton sur ton – với tổng thể toàn thân xe.

Cuong Do La cung dan sieu xe

Cường Đô La đang bật đèn xanh cho Hành trình siêu xe Car Passion.

Kế đến phải kể đến "bò mộng" màu cam nổi bật thường xuyên xuất hiện trên phố trong những tháng gần đây. Đây là siêu xe thuộc quyền sở hữu của đại gia Y tế - doanh nhân Cao Hoài Trung (Trung Cao). Siêu xe Lamborghini Aventador màu cam này là một trong những chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên tại Việt Nam.

Siêu xe Aventador trị giá khoảng hơn 20 tỷ về nước hồi giữa năm 2012 và từng xuất hiện trong MV của ca sỹ Tuấn Hưng cũng như một số sự kiện đình đám thời đó.

Cuong Do La cung dan sieu xe

Dẫn đầu phải kể đến ngựa chiến siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng của Cường Đô La.

Sánh đôi cùng Lamborghini màu cam là một chiếc Aventador khoác áo trắng đối lập. Nhìn biển số tứ quý 9, hẳn các tín đồ siêu xe Việt Nam sẽ nhận ra ngay lai lịch của siêu bò trắng này. Siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng mang biển tứ quý 9 cực đẹp thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện siêu xe gần đây.

Giờ đây, siêu xe được khoác lên tấm áo hoàn toàn mới lạ – một màu trắng nhám. Có thể nói, Màu trắng là màu được các đại gia Việt ưa chuộng. 10 chiếc Aventador có mặt tại Việt Nam, ít nhất 3 chiếc khoác màu trắng nguyên bản.

Cuong Do La cung dan sieu xe

Siêu xe Aventador màu cam này là một trong những chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên tại Việt Nam.

Tiếp đến là chiếc Lamborghini Murcielago, cũng thuộc BST siêu xe của doanh nhân Cao Hoài Trung. So với Aventador màu cam, chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 ít khi xuất hiện trên phố. Thỉnh thoảng, chủ nhân mang đi “phơi nắng” tại Sài Gòn.

Được biết, trước khi về tay đại gia Trung Cao, siêu bò Murcielago LP640 trong bộ áo màu vàng từng nổi tiếng khi được Cường Đô La cầm lái dẫn đầu đoàn siêu xe tham gia hành trình Car & Passion 2011.

Cuong Do La cung dan sieu xe

Lamborghini Murcielago, cũng thuộc BST siêu xe của doanh nhân Cao Hoài Trung.

Sau khi về với chủ mới, chiếc Murcielago LP640 được “độ” lại nhiều chi tiết khá lạ mắt, cụ thể, đầu xe và hai hốc gió bên hông được trang trí thêm một thanh nẹp mạ crôm sáng loáng. 

Hiện tại thị trường Việt Nam có khoảng 3 chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được đưa về nước bao gồm màu đen, xanh cốm và vàng.

(Nguồn: Kiến Thức)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !