• Zalo

Cường Đô la bỏ 'theo dõi' Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 09/08/2016 15:10:00 +07:00

Doanh nhân Quốc Cưởng chỉ "theo dõi" 6 người và duy nhất Hạ Vi là người nổi tiếng.

Ngày 24/5, doanh nhân Quốc Cườngbất ngờ thông báo trên 2 mạng xã hội Facebook và Instagram về việc anh sẽ đóng cửa và không còn sử dụng tài khoản nào.

Việc đóng cửa mạng xã hội của Cường Đô La thu hút nhiều sự chú ý, nhiều ý kiến cho rằng "đại gia phố núi" không muốn tiếp tục dùng 2 trang cá nhân vì anh không muốn gặp những phiền phức không đáng có. 

Tuy nhiên giữa tháng 6 vừa qua, Cường Đô La đã mở lại tài khoản cá nhân, tuy nhiên hình ảnh anh chia sẻ rất hạn chế. Ngày 4/8, chồng cũ Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn gái Hạ Vi lên cả trang cá nhân facebook lẫn instagram. Anh để lại dòng chú thích rất ngắn gọn với một chữ duy nhất là "Xinh"

cuong do la bo

Cường Đô la công khai khen bạn gái trên mạng.

cuong do la bo

Hạ Vi là người duy nhất được Cường Đô La "theo dõi" bên cạnh một vài người bạn rất thân của vị đại gia này.

Cho đến nay, Hạ Vi là một trong 6 người được anh "theo dõi" trên mạng xã hội instagram. Vị doanh nhân nổi tiếng cũng đã bỏ "theo dõi" vợ cũ là Hồ Ngọc Hà mà trước đó anh từng follow. 

cuong do la bo

Cường Đô La "theo dõi" 6 người trong đó có Hạ Vi.

cuong do la bo

Anh đã bỏ "theo dõi" Hồ Ngọc Hà từ khi mở lại trang cá nhân.

 Cường Đô la và Hạ Vi đã yêu nhau được gần một năm và đến nay vẫn rất hạnh phúc. Sự nghiệp của Hạ Vi cũng nhanh chóng thăng tiến, cô trở thành cái tên hot được truyền thông và các nhãn hàng săn đón.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng khá hạn chế xuất hiện, cô cho biết khi bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" ra mắt, khán giả nhìn thấy rõ năng lực thì cô mới hoạt động nhiều hơn. Trong phim Hạ Vi đóng vai chính cùng Isaac, Lan Ngọc, phim sẽ được ra mắt vào ngày 19/8 tới. 

cuong do la bo

Cường Đô La - Hạ Vi hạnh phúc sau gần một năm yêu nhau.

Video Hà Hồ - Cường Đô la tái hợp tổ chức sinh nhật cho con trai

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !