Cường Đô la - Đàm Thu Trang đi Maldives chụp ảnh cưới?

(VTC News) - Cường Đô la hạnh phúc chia sẻ tấm ảnh anh nồng nàn "khóa môi" Đàm Thu Trang tại nơi được mệnh danh là thiên đường trên trái đất.

Ngay sau đó, Đàm Thu Trang cũng đăng tải tấm ảnh cô tình tứ nằm bên cạnh "doanh nhân phố núi" tại Maldives. Nhiều người hâm mộ cho rằng, cặp đôi đang đi chụp ảnh cưới.

Cuong Do la - Dam Thu Trang di Maldives chup anh cuoi? hinh anh 1

Hình ảnh lãng mạn của Đàm Thu Trang - Cường Đô la. 

Đàm Thu Trang và Cường Đô la bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2017. Cựu người mẫu xứ Lạng cho biết, ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ, cả hai nói chuyện tâm đầu ý hợp trong suốt 6 tiếng đồng hồ. Thời điểm đó, Cường Đô la vẫn chưa biết cô là người mẫu và đang lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Chỉ sau đó vài tháng, cặp đôi đồng loạt để trạng thái "Đã đính hôn" trên trang cá nhân.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Đàm Thu Trang và Cường Đô la về ra mắt gia đình hai bên. Hiện có thông tin, cả hai dọn về sống cùng nhau để tiện chăm sóc và đưa đón Subeo đi học. Subeo là kết quả từ cuộc hôn nhân đầu tiên của Cường Đô là và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trong lần livestream mới đây, Cường Đô la cũng dành tặng Đàm Thu Trang một nụ hôn ngọt ngào. Khi được hỏi về chuyện cưới xin, Đàm Thu Trang nói vui, cô đang để dành tiền, khi nào đủ tiền sẽ tổ chức lễ cưới.

Video: Cường Đô la ngọt ngào hôn Đàm Thu Trang khi đang livestream

>>> Đọc thêm: Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật con trai của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU