Cưỡng dâm thiếu nữ Nghệ An rồi gọi điện đòi thêm lần nữa

(VTC News) - Sau lần cưỡng hiếp cô gái ở cánh đồng vắng tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An, Chiến liên lạc yêu cầu nạn nhân tới nhà nghỉ để ép quan hệ.

Theo thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An), đơn vị này đang vào cuộc điều tra Dương Quốc Chiến (SN 1984, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về hành vi cưỡng dâm chị L. (SN 1998, trú tại huyện Nghi Lộc). 

Được biết, khoảng 14h ngày 5/4, chị L. đi xe máy từ nhà ở xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc) đến xã Hưng Đông (TP Vinh) để học ngoại ngữ chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. 

Khi đến đoạn đường vắng, chị L. bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt đi xe máy từ phía sau lao lên ép phải dừng lại. Người đàn ông này dùng hung khí để khống chế chị L., rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi hãm hiếp chị L., kẻ này còn đe dọa để lấy số điện thoại của nạn nhân và dọa không được kể lại sự việc với ai.

Sau khi sự việc xảy ra, đối tượng tiếp tục dùng điện thoại gọi vào số của chị L. đe dọa và yêu cầu đến nhà nghỉ. Quá hoảng sợ, chị L. đã đến Công an xã Nghi Vạn để trình báo sự việc. 

Sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vào cuộc điều tra. Sau đó, công an xác định Dương Quốc Chiến (SN 1984) là kẻ đã cưỡng dâm chị L. nên bắt giữ để điều tra.

Nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể: Bắt khẩn cấp 5 học sinh

Nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể: Bắt khẩn cấp 5 học sinh

Cơ quan công an vừa bắt giữ khẩn cấp 6 người có liên quan đến vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể, trong đó có 5 người đang là học sinh tại các trường THPT.
 
Bị từ chối quan hệ, dọa gửi clip cảnh ân ái cho chồng của người tình

Bị từ chối quan hệ, dọa gửi clip cảnh ân ái cho chồng của người tình

Bị chị T. từ chối tiếp tục quan hệ, Nguyễn Thanh Phong ở Hà Tĩnh đã dùng "độc chiêu" là dọa gửi những clip sex, ảnh ghi lại cảnh ân ái giữa hai người cho chồng của người tình. 
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU