Cưỡng chế Tiên Lãng: Xử lý một loạt lãnh đạo xã

(VTC News) - 17 giờ chiều nay (13/02), Huyện ủy, UBND huyện Tiên Lãng đã tổ chức hội nghị cán bộ xã Vinh Quang để công bố các quyết định đình chỉ công tác đối với một loạt lãnh đạo xã.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Lãng đã công bố quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Phạm Đăng Hoan – Bí thư Đảng ủy xã, ông Lê Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy xã Vinh Quang trong thời gian 15 ngày kể từ ngày công bố quyết định, để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và những sai phạm trong quá trình tổ chức cưỡng chế đầm nông sản, thủy sản của ông Đoàn Văn Vươn.

Lãnh đạo huyện Tiên Lãng công bố quyết định đình chỉ chức vụ và công tác với một loạt cán bộ xã.

Đồng thời giao cho bà Ngô Thị Hoài – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã điều hành công tác của Đảng ủy xã trong thời gian tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Hoan.

UBND huyện Tiên Lãng cũng đã công bố quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Thanh Liêm – Chủ tịch UBND xã và giao cho ông Mai Công Nhìu – Phó chủ tịch UBND xã điều hành hoạt động của UBND xã Vinh Quang trong thời gian ông Liêm bị tạm đình chỉ công tác.

Bí thư Đảng ủy xã Vinh Quang trong buổi công bố quyết định tạm đình chỉ chức vụ.

Trước đó, ngày 11/02, Thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng cũng đã công bố quyết định đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn Hiền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Văn Khanh – PCT UBND huyện Tiên Lãng để làm rõ trách nhiệm và những sai phạm trong việc tổ chức cưỡng chế đầm nông sản, thủy sản tại xã Vinh Quang – Tiên Lãng ngày 05/01.

Tin liên quan

» Lãnh đạo "vạ miệng" làm tổ trưởng xử lý vụ ông Vươn
» Cưỡng chế Tiên Lãng: Ông Vươn có thể chỉ bị 12 năm tù
» Sau những phút nghẹt thở, vợ ông Vươn nói gì?
» Cưỡng chế Tiên Lãng: Niềm hy vọng tại nhà ông Vươn
» Thủ tướng kiến nghị giảm nhẹ tội cho ông Đoàn Văn Vươn
» Tặng nhà di động cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn
» Cưỡng chế Tiên Lãng: Ông Vươn bị khởi tố sai tội danh?

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN