Cuốn sách giúp bạn định hướng lối đi trên thị trường đầy những rủi ro

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 05/05/2022 15:46:00 +07:00
(VTC News) -

Sách Bất động sản vĩ mô - Đầu tư để tăng trưởng & hạnh phúc của tác giả Rich Nguyen vừa ra mắt.

Trước tác động của nhiều vấn đề toàn cầu như dịch bệnh, xung đột vũ trang… thời gian qua, nền kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến chuyển, cơ cấu ngành nghề trong xã hội cũng nhiều biến động. Với những ưu thế vốn có, bất động sản đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những cuốn sách về chủ đề này với nội dung tốt do các tác giả Việt Nam uy tín viết hiện chưa có nhiều.

Đây là lý do để tác giả Rich Nguyen xuất bản cuốn sách Bất động sản vĩ mô - Đầu tư để tăng trưởng & hạnh phúc. Cuốn sách gồm 7 chương: Bất động sản và kinh tế vĩ mô; Quan hệ cung cầu trong bất động sản; Chiến lược đầu tư bất động sản; Quản trị rủi ro trong bất động sản; Quy trình 7 bước trong đầu tư bất động sản; Pháp lý bất động sản; Ý nghĩa của thành công.

Cuốn sách giúp bạn định hướng lối đi trên thị trường đầy những rủi ro - 1

Rất đông độc giả tham dự lễ ra mắt sách Bất động sản vĩ mô - Đầu tư để tăng trưởng & hạnh phúc của tác giả Rich Nguyen.

Nội dung cuốn sách đi từ vĩ mô đến vi mô, được trình bày mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu, dễ áp dụng, hướng bạn đọc trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Cuốn sách có nhiều triết lý hay được tác giả đúc rút từ thực tế công việc và cuộc sống. Nhiều nội dung trong sách còn vượt ra ngoài kiến thức về bất động sản, hướng con người đến một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Tác giả Rich Nguyen là một doanh nhân, người sáng lập và điều hành Công ty CP đầu tư Rich Invest. Anh được biết đến với vai trò là diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Trong quá trình khởi nghiệp, làm giàu và khẳng định giá trị bản thân của mình, Rich Nguyen nhận ra rằng, khởi nguồn của mọi khởi nguồn là kiến thức. Lựa chọn theo sự nghiệp đào tạo như một nhân duyên tiền định, Rich Nguyen đang từng ngày nỗ lực thực hiện sứ mệnh đời mình. “Tận tâm - Vĩ mô - Lan tỏa” là 3 trị giá lõi và kim chỉ nam trong mọi hành động của Rich Nguyen.

Minh Minh
Bình luận
vtc.vn