Cười xỉu với cách đáp trả của Diệu Nhi, Huỳnh Lập trước những câu hỏi thường gặp ngày Tết

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/02/2019 17:44:00 +07:00

Cả hai đã có những câu trả lời không thể “lầy lội” hơn với những câu hỏi quen thuộc ngày Tết.

Mỗi dịp Tết đến, không ít bạn trẻ thường được gia đình hỏi thăm đủ chuyện trong những ngày đầu năm. “Bao giờ lấy chồng/lấy vợ?”, “Có người yêu chưa?”, “Khi nào đẻ?”, “Chừng nào đẻ thêm đứa nữa?”…. là những câu hỏi khiến giới trẻ không biết phải trả lời thế nào nên Diệu Nhi, Huỳnh Lập và Quang Trung – những diễn viên trong Vu Quy đại náo đã hiến kế cho các bạn trẻ.

Ví dụ, khi được hỏi bao giờ lấy vợ, Huỳnh Lập khiến khán giả cười ngất khi trả lời cực “lầy” rằng lấy về "để vợ ăn hết của hay sao". Trong khi đó, với câu hỏi tương tự là bao giờ lấy chồng, nam diễn viên Quang Trung tỉnh bơ: “Lấy về để nó đánh hả?”

huynh lap dieu nhi(2)

Huỳnh Lập và Quang Trung đáp trả cực "lầy" khi được hỏi bao giờ cưới trong ngày Tết.

Hai câu trả lời của bộ đôi phá đám cưới trong phim tuy nghe hơi sốc nhưng lại khơi lên những vấn đề hôn nhân ai cũng có thể gặp phải là “đào mỏ” và bạo hành. Nhà nào cũng muốn con mình lập gia đình, bố mẹ nào cũng muốn có cháu nên cứ thúc ép mà quên đi những vấn đề, những góc khuất hôn nhân có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Còn với Diệu Nhi, đối diện với nỗi lo ngày Tết khi về nhà sẽ bị hỏi lúc nào nào cưới, nữ diễn viên đã nghĩ ra một kế sách là tìm một người khác để về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, cô lại muốn chọn bạn gái thân thiết của mình chứ không phải một người đàn ông khiến khán giả phải bật cười.

huynh lap dieu nhi(3)

 

Theo Diệu Nhi, đây là một chiêu bài thông minh và cực kì nhân văn, để gửi đến các bậc phụ huynh rằng hãy tôn trọng sự tự do yêu đương của con cái mình, đừng ép buộc và càng không nên cố gắng uốn nắn con cái theo những gì mà mình cho là đúng đắn.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !