Cười xỉu với 1001 cách các chị em lưu tên chồng trong danh bạ điện thoại

(VTC News) - Nhiều chị em nghĩ ra những cái tên vô cùng độc đáo để lưu vào danh bạ điện thoại số anh xã của mình.

Việc lưu tên trong danh bạ tưởng chừng hiển nhiên, miễn sao dễ nhớ, dễ tìm, tuy nhiên nó lại thể hiện cá tính riêng của mỗi người sở hữu điện thoại. Tùy vào sự sáng tạo mà loạt tên trong danh bạ có thể là các từ, chữ cái đơn giản, cũng có thể… khó hiểu như người hành tinh với những cái tên bá đạo, hài hước.

Nhiều bà vợ lắm chiêu lưu tên chồng trong điện thoại rất... sáng tạo. Mới đây, một diễn đàn lớn dành cho phái đẹp tạo một câu hỏi: 'Chị em lưu tên chồng là gì?', ngay lập tức công cuộc khoe tên chồng với đủ kiểu tên được các mẹ tung ra ào ào, nào là 'Chồng yêu', 'Chồng ỉn', 'Cục cưng' cho đến những biệt danh mang ý nghĩa riêng, thậm chí hơi tục nhưng rất buồn cười.

Đã bao giờ các ông chồng tò mò xem vợ lưu tên mình trong điện thoại như thế nào chưa? Dưới đây là một số tên chị em lưu tên chồng trong danh bạ:

Một cái tên đầy yêu thương: Cờ Hó

Ghi rõ luôn chức năng sử dụng cho đỡ quên

Người lạ ơi, cho em mượn bờ vai rồi làm chồng em nhé!

Đi ra luôn thì tối vợ ngủ ôm ai?

Nhìn anh có giống người đi exciter không em?

Thôi cứ bình thường, yêu nhau thế này thôi vơ nhé!

>>> Đọc thêm: Cười té ghế với những cách vợ lưu tên chồng trong điện thoại

An Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.