'Cười vỡ bụng' với bài học về phụ nữ từ game
  • Zalo

'Cười vỡ bụng' với bài học về phụ nữ từ game

Thế giới game Thứ Hai, 26/12/2011 07:00:00 +07:00

Nếu bạn cũng như tôi, là một gamer với khoản thời gian cả ngày bên bàn máy tính, chúng ta thường hiếm khi có cơ hội tiếp xúc với nửa kia của thế giới.

Nếu bạn cũng như tôi, là một gamer với khoản thời gian cả ngày bên bàn máy tính, chúng ta thường hiếm khi có cơ hội tiếp xúc với nửa kia của thế giới. Rõ ràng cách nhấn nút X để trò chuyện với một cô bé nào đó (trong game) làm cho tôi thật sự thấy không an tâm khi phải mặt đối mặt với một "Girl" ngoài đời thực, đặc biệt là khi thiếu đi hệ thống thiết bị ngoại vi hỗ trợ hay không có những câu thoại được vạch sẵn.
 
May mắn thay, chính những tựa game mà chúng ta yêu thích hàng ngày cũng tồn tại trong đó vô số bài học về nữ giới. Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm quý báu với độc giả.

1. Phụ nữ chỉ thích đàn ông khi họ... nổi tiếng
Kinh nghiệm từ: hầu như tất cả các trò chơi với nam nhân vật chính.

Thật đáng buồn, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn là một chàng trai vô danh đang theo đuổi một cô nàng cực kỳ xinh đẹp, thì tin tôi đi, nỗ lực đó gần như chắc chắn 100% thất bại. Nhưng nếu bạn là trung tâm của sự chú ý bằng những thành tích thật đáng ngưỡng mộ kiểu như vừa cứu cả thế giới hay cái gì đó đại loại thế, phụ nữ sẽ xếp hàng dưới chân bạn.

Hãy cứu thế giới... và bạn sẽ có bạn gái.

Bài học: Nếu bạn thật sự quan tâm đến một cô gái nào đó, hãy cố tìm cơ hội để... cứu thế giới.

2. Phụ nữ đặc biệt nguy hiểm khi họ ăn mặc... thiếu kín đáo
Kinh nghiệm từ: game nhập vai, game đối kháng.

Thật kì lạ!! Dù bạn có trang bị một bộ giáp kín đến tận răng bằng Unobtainium và được khoa học chứng minh có khả năng vô tư đứng cho một cỗ xe tăng húc vào, thì khả năng thất bại trong cuộc đấu "solo" với một mỹ nữ mặc Bikini vẫn rất cao.

Với những gamer thật sự "gà mờ" về phụ nữ như chúng ta thì đó vẫn luôn là điều khó hiểu. Phải chăng làn da của phái nữ được cấu tạo bằng một hợp kim siêu mỏng... ngoài hành tinh và có khả năng làm chệch hướng mọi vũ khí???

Bạn nên bỏ chạy!!

Bài học: Nếu bạn bị một cô gái tấn công trong bộ đồ bikini, đừng dại dột đối đầu mà tốt nhất hãy chọn thời cơ thật tốt để... bỏ chạy.

3. Phụ nữ thường rất lơ đễnh và hay gây hậu quả nghiêm trọng
Kinh nghiệm từ: bất cứ tựa game nào có nữ giới bị bắt cóc.

Phụ nữ thường rất rụt rè, họ luôn để những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự sống và cái chết cho bạn quyết định, họ không bao giờ chủ động làm điều gì đó. Xui rủi thay, ngay cả khi họ định làm bất kì điều gì thì nó cũng sớm trở thành một thảm họa. Nhẹ thì họ sẽ bị bắt cóc, mà nặng thì đó sẽ là chương đầu cho cuốn tiểu thuyết "Ngày tàn của thế giới", và đây cũng thường là lý do cho cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu. 


Đời là bể khổ!

Bài học: nếu đã có bạn gái, hay cố gắng thường xuyên để mắt đến họ.

4. Phụ nữ ác = phụ nữ xấu
Kinh nghiệm từ: bất cứ tựa game nào tôi đã từng chơi.

Từ cái thời còn say mê Bạch tuyết và bảy chú lùn của Disney, chúng ta đã ngầm được dạy bảo rằng phụ nữ xấu chỉ có thể là... phù thủy. Tuy nhiên, các bạn đừng hiểu nhầm ý tôi. Một phụ nữ ác thì sẽ xấu xí và một phụ nữ xấu xí thì chưa chắc đã ác. Tôi có một kinh nghiệm tuyệt vời và sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

100% tà ác!!

Nếu bạn gặp một phụ nữ xấu trong game thì trước mắt hãy tự hỏi xem cô ta có đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện hay không. Thông thường câu trả lời sẽ là không, vì những nhà sản xuất đều có một quy luật rằng những cô nàng có ích cho chúng ta đều... xinh đẹp. Còn nếu bạn phát hiện cô nàng xấu xí đó liên quan rất nhiều đến cốt truyện thì đến 99% là cô ta sẽ... rất ác.

Bài học: Nếu nhìn thấy một nữ hoàng xấu xí trong game, hãy lập trước kế hoạch đảo chính cho riêng mình.

5. Phụ nữ là không thể xem thường
Kinh nghiệm từ: các game với nhân vật nữ chính.

Mặt khác, nếu một người phụ nữ có năng lực thì cũng thật đáng sợ! Hãy cẩn thận nếu trước mặt bạn là một cô nàng có vóc dáng "sport", khỏe khoắn và đặc biệt sexy vì đó có thể là lần cuối bạn được ngắm một mỹ nữ. Vì sao ư? Tại vì cô ta có khả năng rút ra một khẩu súng hay một thanh kiếm từ một nơi nào đó (trong bộ đồ "tối giản" như vậy tôi thật sự không thể tìm ra nơi cô ấy cất giấu vũ khí) và "xử" bạn nhanh hơn chớp mắt.

Tuyệt đối không được đụng đến!!

Bài học: Tuyệt đối, tuyệt đối không được đùa giỡn với phụ nữ "sport", mạo hiểm, lạnh lùng và sexy. Tất nhiên trừ khi bạn có võ công cỡ Ryu trong Ninja Gaiden.

Trên đây chỉ là một vài trong số những bài học vui vẻ tôi rút ra được trong thế giới game. Còn ngoài đời thực, mọi thứ thường khá đơn giản. Hãy đối xử tốt với nữ giới và bạn sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp, và dĩ nhiên kiếm được một cô bạn gái có lẽ sẽ là điều tốt đẹp nhất trong số đó.

(Theo GenK)
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Cười vỡ bụng' với bài học về phụ nữ từ game" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin