• Zalo

Cuối tuần lên Tây Tạng thưởng ngoạn 'Cung đường tình yêu'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/02/2018 18:20:00 +07:00

Tây Tạng tuyệt đẹp với cảnh sắc hùng vĩ, con người dễ mến, với những câu chuyện tình đong đầy cảm xúc chắc chắn sẽ cuốn hút bất cứ ai vào dịp cuối tuần.

“Cung đường tình yêu” (Highway of  love) – một tác phẩm điện ảnh của bộ đôi đạo diễn – biên kịch: Phi Khả - Châu Khán sẽ mang đến cho người xem một câu chuyện tình lãng mạn và bất ngờ tại vùng đất nổi danh: Tây Tạng.

Được chuyển thể từ tác phẩm “Yêu em một vạn năm” (tác giả Hàn Đông), “Cung đường tình yêu” đưa người xem cùng trải nghiệm một chuyến hành trình tìm lại tình yêu của chàng trai trẻ Tăng Hạo. Vốn là CEO của một nhãn hàng thời trang, Tăng Hạo có mối tình 3 năm với người mẫu kiêm nhà văn nổi tiếng An Đông Ni. 

anh1

 

Chỉ vì muốn quảng bá cho cuốn sách mới ra mắt của mình, An Đông Ni đã thuyết phục Tăng Hạo đồng ý cho cô tham gia chương trình kết bạn trên truyền hình “Yêu Anh” mà không ngờ kết đôi thành công với nhiếp ảnh gia Tú Ba, rồi ngay sau đó lập tức cùng Tú Ba lên đường đến núi tuyết Mai Lý. 

anh2

 

Tăng Hạo như muốn phát điên lên vì sự biến mất của Đông Ni. Anh một mình lái xe đến Tây Tạng tìm cô. Trên đường đi, anh đã gặp cô gái người Tây Tạng – Mẫn Quỳnh. 

Đúng như tên gọi, “Cung đường tình yêu” trải dài trên chặng hành trình đến với Tây Tạng để Tăng Hạo tìm kiếm An Đông Ni. Người xem được trải nghiệm cảm giác đã mắt với cảnh sắc tuyệt đẹp của vùng đất này với những cung đường quanh co ngút mắt, mây trời xanh ngút ngàn, núi rừng thênh thang hùng vĩ được đắm mình vào tuyết, vào mây, vào ánh lửa bập bùng đêm đông với ánh mắt thuần khiết sáng trong của những người con gái xứ này như cách mà Tăng Hạo cảm thấy rung động trước tấm chân tình của Mẫn Quỳnh, mà vẫn không nguôi hoài niệm nhớ đến Đông Ni. 

anh3 3

 

a4 4

 

Rốt cuộc Tăng Hạo có tìm thấy Đông Ni? Rốt cuộc chuyện tình 4 người của họ sẽ được người trong cuộc giải quyết thế nào? Quý khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời cho riêng mình khi theo dõi bộ phim trên VTC1 vào ngày cuối tuần: 4/2/2018 lúc 21h00.

Thanh Tú
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều