• Zalo

Cười thả ga với màn giả gái khùng điên của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 17/01/2016 06:07:00 +07:00

Hoài Linh cười thả ga với màn giả gái đánh ghen khùng điên hết cỡ của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy giành cúp tập 12 chương trình ơn giời cậu đây rồi.

(VTC News) - Hoài Linh cười thả ga với màn giả gái đánh ghen khùng điên hết cỡ của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy.

Tập 12 'Ơn giời, cậu đây rồi!' lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 2/1/2016. Dàn trưởng phòng của chương trình gồm có các danh hài: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Bốn khách mời tham gia thử thách tuần này bao gồm: Diệp Lâm Anh, MC Đình Hiếu, Ngô Kiến Huy, Mai Thu Huyền.
Diệp Lâm Anh, MC Đình Hiếu, Ngô Kiến Huy, Mai Thu Huyền
Các khách mời Diệp Lâm Anh, MC Đình Hiếu, Ngô Kiến Huy, Mai Thu Huyền.
Ở tình huống thứ 4, trưởng phòng Trấn Thành đối đầu cùng khách mời Ngô Kiến Huy. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một khu du lịch biển, cả hai giả gái, vào vai hai người bạn tâm giao thường xuyên gặp nhau để tâm sự chuyện đời.

Trong đoạn teaser mà nhà sản xuất công bố trước khi chương trình lên sóng, tại một diễn biến đặc biệt, vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình cùng bạn thân, Trấn Thành nhanh tay tạt nguyên ly nước lọc để sẵn trên bàn vào mặt Ngô Kiến Huy.

Trong lúc khách mời vẫn còn hoang mang, chưa kịp định thần thì vị trưởng phòng lắm chiêu này tiếp tục dội bột trắng toát vào người khách mời.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn 'đập' Ngô Kiến Huy túi bụi, thậm chí còn nhảy cẫng lên và đu bám trên người chàng Bắp để đánh ghen. Hành động này của Trấn Thành khiến khán giả tại trường quayHoài Linhphải cười lăn cười bò.

Video Hoài Linh cười khoái trá vì màn giả gái của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy:
Ngô Kiến Huy, Trấn Thành giả gái khùng điên hết cỡ.
Ngô Kiến Huy, Trấn Thành giả gái khùng điên hết cỡ. 

Những tưởng tình tiết này đã đóng lại tiểu phẩm, thế nhưng một chi tiết mà diễn viên trẻ Puka mang đến đã khiến đường dây kịch bản rẽ sang hướng khác. Hóa ra, Trấn Thành đã hiểu lầm Ngô Kiến Huy và đánh ghen nhầm người.

Rất bình tĩnh đón nhận thông tin này, chàng Bắp thủng thẳng cột tóc lên và trong lúc Trấn Thành, Puka chưa biết phải giải quyết hậu quả như thế nào thì nhanh như sóc, Ngô Kiến Huy lập tức trả đũa.

Nam khách mời xả thân ăn thua đủ, tạt nước, dội bột các kiểu tung tóe vào người Trấn Thành và Puka. Trước màn tả xung hữu đột lộn xộn trên sân khấu này, giám khảo Hoài Linh và khán giả không kềm được, phải bật cười rũ rượi.

MC Xuân Bắc sau đó đã tỏ vẻ thán phục trước khả năng diễn xuất của Ngô Kiến Huy và bái nam ca sỹ làm sư phụ trong tiếng hò reo cổ vũ từ người xem.


Hóa thân thành hai người phụ nữ rỗi hơi, nhiều chuyện và thích tọc mạch đời tư của người khác, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đã có những màn buôn dưa lê vô cùng bá đạo khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
ngô kiến huy giả gái
Ở một diễn biến thú vị trong tiểu phẩm, Trấn Thành đã bất ngờ tiết lộ 'Trường Giang thích lái máy bay bà già lắm phải không? Chị nghe đồn nó cặp với Việt Hương đó em ơi'.

Trong lúc khán giả còn chưa dứt cơn cười thì Ngô Kiến Huy đã tiếp lời phủ định thông tin: 'Chị nghe nói bậy rồi. Trường Giang cặp với ông Chí Tài, không thích lái máy bay Boeing mà thích lái cỡ B52 vậy đó'.

Tiếp tục làm tròn vai một người thích buôn chuyện, Trấn Thành tiết lộ thêm: 'Bậy rồi! Sao chị nghe nói Chí Tài đang cặp với Hoài Linh?'. Màn đối thoại của cặp đôi diễn viên mang lại những tình tiết thú vị cho chương trình.


Hoài Linh nhận xét: 'Ngô Kiến Huy rất lanh, lanh đến nỗi bẻ được miếng của Trấn Thành luôn. Có những lúc con làm cho anh Trấn Thành phải đu theo miếng của con luôn. Con rất bản lĩnh. Những tình huống của con, chú đều thích hết. Tuyệt vời!'.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cười thả ga với màn giả gái khùng điên của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin