Cười té ghết với em bé có mái tóc dựng đứng 'bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ'

Đời sốngChủ Nhật, 29/10/2017 09:00:00 +07:00

Hình ảnh em bé với mái tóc dựng thẳng đứng vô cùng ngộ nghĩnh đã khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Mới đây trên một group dành cho hội bỉm sữa, chị Trần Thị Thanh Thảo (Nha Trang) đã đăng tải những bức ảnh ngộ nghĩnh của bé Mun với mái tóc dựng thẳng đứng vô cùng đáng yêu. Ngay lập tức những bức ảnh này đã “gây sốt” với hàng nghìn lượt like và comment.

Hầu hết các mẹ đều bày tỏ sự thích thú trước vẻ ngoài ngộ nghĩnh của em bé, đặc biệt là mái tóc “có một không hai”.

Nicknam Phạm Minh Trang bình luận: “Hôm qua down hẳn ảnh bạn này về để thỉnh thoảng mở ra xem vì sợ nó trôi không tìm thấy nữa. Đáng yêu quá thể luôn”.

Nickname Tiểu Thư Jenny thì thích thú: “Trộm vía em cười không nhặt được mồm, mẹ nó đừng mắng em nhé”

Nickname Thủy Moon cũng bày tỏ: “Ôi hâm mộ bạn này quá đi mất”.

Nickname Huệ Kòys’ thì cho biết: “Thề là nhìn qua em cười đến nỗi con em nằm cạnh giật mình mếu máo luôn.”

Chị Thảo cho biết, bé Mun khi mới sinh ra đầu vẫn dính nước ối thì tóc bết lại, nhưng tắm rửa gội đầu xong thì tóc dựng đứng cả lên, nhưng khi đó tóc bé vẫn còn ngắn. Hiện tại bé Mun đã được 3 tháng 15 ngày nên tóc dài hơn rất nhiều, cũng vì thế mới có những bức ảnh đáng yêu, để đời như vậy. Từ khi bé Mun ra đời đến hiện tại chị Thảo chưa từng cắt tóc cho bé lần nào. Chị nói rằng đợi bé được 1000 ngày sẽ cắt bớt tóc đi cho bé.

Dù vậy không ít cứ dân mạng tỏ ra tiếc nuối và khuyên chị Thảo không nên vội cắt tóc cho con vì hiện tại mái tóc của Mun đang rất đẹp rồi.

Bé Mun sinh ngày 17/7/2017 bằng phương pháp sinh mổ. Theo chị Thảo hiện tại tình hình sức khỏe của bé rất tốt, bé ăn và ngủ ngoan. Còn mái tóc thì vẫn phát triển đều dặn, ngày một dài ra nhưng không hề thay đổi chút nào, vẫn dựng đứng như vậy.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh của bé Mun dưới đây nhé:

N.Q
Bình luận
vtc.vn