Cười té ghế với tư vấn 'bá đạo' của dân mạng: Ruồi bay vào bình xăng nên làm gì?

(VTC News) - Vừa qua, trong một group đông đảo gần 1 triệu thành viên, một tài khoản facebook có tên N.V.T đã đăng đàn hỏi xin ý kiến dân mạng sau khi chiếc xe ô tô của anh có một con ruồi vô duyên vô cớ từ đâu bay vào bình xăng.

Anh viết: “Ruồi bay vào bình xăng. Sáng nay em đổ xăng ở khu XX, lúc mở nắp bình xăng thì có con ruồi bay vào bình và không thấy bay ra. Liệu có vấn đề gì không các cụ nhỉ?”

Ngay lập tức, dân mạng đã dùng hết kiến thức về sinh học, vật lý học,…của mình để trợ giúp anh chàng để rồi cho ra những màn tư vấn bá đạo. Những câu tư vấn như: “Em nghĩ là phải đục bình xăng ra để cứu con ruồi không nó chết ngạt trong đấy”, “Đốt nến soi xem nó nằm ở đâu lôi nó ra”, “Chắc gia đình con ruồi sẽ mất ăn mất ngủ nếu đọc được bài viết này”…khiến người đọc được một phen cười té ghế.

Cuối cùng, trong hàng ngàn gợi ý cách xử lý của cộng đồng mạng nói trên, không biết người hỏi đã lựa chọn được phương án nào cho con ruồi đậu trong bình xăng chưa nhưng hiện tại, chủ đề trên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng.

>>> Đọc thêm: Càng bơm xăng đầy bình, càng phải trả nhiều tiền 'khống'

Cô Tấm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU