Cười rách miệng trước những cái tên cư dân mạng đặt cho bé trai họ 'Phạm Xuân'

Đời sốngThứ Sáu, 15/12/2017 08:00:00 +07:00

Chuẩn bị chào đón cháu trai sắp chào đời, một cô gái có tên Facebook là P.K.L  được chị dâu giao nhiệm vụ tìm một cái tên cho cháu để kỷ niệm ngày sinh đúng mùa đông.

Những ngày này, trong khi miền Nam đang tận hưởng thời tiết ấm áp với nền nhiệt độ không quá cao thì người dân miền Bắc đang khốn đốn trước những trận mưa rét cực điểm. Tại Hà Nội, từ giữa tháng 11 đến nay, nhiệt độ nền ngoài trời luôn dưới 25 độ C, có nơi xuống tới dưới 10 độ.

Chuẩn bị chào đón cháu trai sắp chào đời, một cô gái có tên FB là P.K.L  được chị dâu giao nhiệm vụ tìm một cái tên cho cháu để kỷ niệm ngày sinh đúng mùa đông. Sau khi lên mạng tìm kiếm sự trợ giúp, cô gái cái kết thu về những cái tên hài hước không chịu nổi.

Video: Dở khóc dở cười với muôn kiểu đặt tên bá đạo chỉ có ở Việt Nam

Cụ thể cô đã kêu gọi sự trợ giúp trong một group tâm sự chị em như sau: “Chị dâu giao nhiệm vụ đặt tên cháu trai thứ 2 cho em. Nhà em họ Phạm Xuân. Các mẹ, các chị em giúp em đặt tên gì hay hay với. Bé trai nha các bác. Em nghĩ nát cả óc rồi. Còn 2 tuần nữa đẻ rồi mà chưa xong nhiệm vụ.”

Bên cạnh những gợi ý đặt tên cho cháu rất hay và nhiều ý nghĩa như:

Phạm Xuân Ẩn (tên vị tướng tình báo tài ba của Việt Nam)

Phạm Xuân Hinh (tên một diễn viên hài)

Phạm Xuân Huy

Phạm Xuân Trường

Phạm Xuân Long

... cũng có những cái tên mà người đọc cũng cười rách cả miệng độ tếu của cư dân mạng. Đáng chú ý có những cái tên như:  Phạm Xuân Đã Về, Phạm Xuân Tóc Đỏ, Phạm Xuân Tứ Đại Điền (mùa xuân to lớn quanh năm), Phạm Xuân Sang, Phạm Xuân Hạ Thu Đông, Phạm Xuân Nhân…

Dưới đây là một số những cái tên được các cư dân mạng vui tính gợi ý cho cô gái.

Cô Tấm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !