Cười ra nước mắt với câu chuyện của nàng ngực lép

(VTC News) - Một câu chuyện thú vị, khiến người đọc không thể nào nhịn cười.

Là con gái, không ai muốn mình ngực lép cả. Dù không khát khao phải thật bự, thật vĩ đại như mấy cô người mẫu, thì ít nhất cũng phải... ''hòm hòm'' một chút. Nhưng thực tế là trên đời này, vẫn còn tồn tại rất nhiều cô gái ''lép như bức tường'', làm đủ mọi cách rồi vẫn lép, và vì lép - nên rất sợ mình bị bạn trai chán nản.

Thế nhưng cô gái ngực lép dưới đây lại có một câu chuyện rất vui tươi và hài hước, kể về lần đầu tiên ''bị người yêu chạm ngực'', và câu mà anh ấy thốt ra ngay lập tức chính là ''Ngực em đâu?''. Bài đăng trên NEU Confession đã nhận được hơn 44 nghìn lượt thích và vô số bình luận của cư dân mạng. 


Nỗi khổ của những cô nàng ngực lép (Ảnh minh họa) 

Xin được trích đăng toàn bộ câu chuyện:

''... Giới thiệu qua 1 chút, mình là gái thẳng, vui vẻ, hoà đồng, nói chuyện khá là có duyên ( bạn bè nhận xét thế). Mình 1m57, da không trắng lắm, mặt không xinh lắm, được cái mắt đẹp, cười duyên (bạn bè nhận xét thế). 

Là con gái, ai cũng ước mơ có 1 thân hình bốc lửa, vòng nào ra vòng nấy. Đặc biệt, đối với đứa ngực lép như mình thì đó là cả 1 bầu trời mơ ước. Phận làm gái thẳng, nhưng mà mỗi lần nhìn thấy bọn con gái mặc áo 2 dây khoe bộ ngực đẫy đà là cũng thèm nhỏ dãi ra ấy. Nhìn lại mình, ngực phẳng lặng như mặt hồ mùa thu, đến là đau lòng.

Anh người yêu mình hơn mình 1 tuổi. Hai đứa quen nhau trong đám cưới anh họ mình. Mình với lão được cái lầy lội giống nhau, nói chuyện hợp gu phải biết, tán tỉnh nhau được 4 tháng, yêu luôn. 

Chuyện là, tối hôm đó đi chơi về, 2 đứa dừng xe tâm sự. Giữa cánh đồng mênh mông, thơm mùi lúa chín, gió heo may lành lạnh....mình và lão đã hôn nhau. Hôn cũng nhiều rồi, nhưng hôm nay lão bạo lắm, đang hôn mà tay cứ rình rình luồn vào trong áo mình. Mình thì cũng ý thức được rằng mình ngực lép nên đánh tiếng trước: "Làm gì có gì đâu anh".

Hai lần đầu mình kịp gạt tay lão ra, đến lần thứ 3, lão giữ tay rõ chặt, rồi nhanh như thoắt, lão luồn tay vào áo mình. Lúc đó, mình vô cùng bất lực và nghĩ thầm: "Thôi xong, quả này được ăn cả ngã về không rồi". 5 giây sau, lão run rẩy: "Ngực em đâu?" (lão nói trong sự kinh ngạc xen lẫn sợ hãi), mình tỉnh bơ:

- Em đã bảo là không có gì rồi mà.

Thề là đến giờ vẫn không thể hiểu sao mình có thể bình tĩnh đến vậy.

- Sao ngực em nhỏ vậy, hay để anh mua mấy cái thuốc mà bọn nó hay bán cho em dùng thử nhé?

- Vô tác dụng thôi anh ơi.

- Trời, thế này thì chết đói cả bố lẫn con à? (lão lại mếu, nhìn lão mếu tội lắm).

- Em không biết nữa. Mà ngực anh to, anh cho con bú cũng được mà (Chả hiểu lúc đấy nghĩ gì nói được câu này).

- Anh làm gì có sữa đâu (lão thật thà).

(Mình chỉ biết cười trừ chứ biết làm sao nữa).

Bốn mắt nhìn nhau, rồi lão ôm mình vào lòng:

- Cô lừa tôi.

Video: Đồ ăn nhanh làm biến đổi giới tính, chàng trai có vòng 1 như phụ nữ

- Em lừa bao nhiêu người, chứ lừa mình anh đâu.

- Cô giỏi lắm... nhưng tôi yêu cô mất rồi, giờ vì cô ngực nhỏ mà hết yêu cô làm sao được. Thôi, yêu cô, tôi sẽ yêu luôn cả cái bức tường này nữa. (Lão xoa đầu mình, rồi hôn lên trán nữa)

Mình cười, cười vì có người yêu mình mà yêu luôn cả những khuyết điểm trên cơ thể mình. Lúc đó, mình vô cùng hạnh phúc.

Từ hôm đó, lão chiều mình hơn, quan tâm nhiều hơn, lão bảo thương mình, sợ mình ngực lép mà buồn, tủi thân.

Thấy lão ngày càng đáng yêu cơ. Giờ nhớ lại vẫn buồn cười, nhất là lúc chuẩn bị về, lão bất lực nhìn lên trời mà nói: "Thôi, tôi nuôi con tôi bằng sữa ngoài vậy" 


(Ảnh minh họa) 

Rõ ràng, đây chỉ là một trong số ít những câu chuyện ''có hậu'', mà trong đó, chàng trai vì quá yêu bạn gái nên không cần quan tâm ngực bự hay ngực lép nữa. Cho nên, dù thế nào, thì các nàng ngực lép cũng đừng tự ti nhé. Nếu có ế, thì không phải do bạn lép đâu, mà là do bạn chưa tìm được một nửa đích thực. 

>>> Đọc thêm: Những mẫu áo cho nàng ngực nhỏ

AA
Bình luận