Báo Điện tử VTC News

Cười nghiêng ngả với loạt ảnh đem chăn đến lớp chống rét của học sinh

(VTC News) - Hình ảnh những cô cậu học trò ôm chăn đến lớp tránh rét được cộng đồng mạng tỏ ra thích thú và chia sẻ mạnh mẽ.

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của học sinh là phải rời khỏi chiếc giường ấm giữa thời tiết giá lạnh từ 5-6 giờ sáng để chuẩn bị đến trường.

Có lẽ chính vì thế, khi những hình ảnh hài hước của học trò mang chăn gối đến lớp chống rét được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều tương tác với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. 

"Xì-tai" đem chăn bông đến lớp chắc chắn là một trò đùa bắt trend gió lạnh của các cô cậu học trò. "Lạnh mà có mấy người không mặc áo khoác luôn mới sợ", hay "Ô, lớp này kẻ nóng người lạnh à anh em?" là những bình luận "đầy tính phát hiện" của cộng đồng mạng khiến người xem không nhịn được cười.

Cuoi nghieng nga voi loat anh dem chan den lop chong ret cua hoc sinh hinh anh 1

 Muôn hình vạn trạng học trò ở những vùng lạnh. (Ảnh: Trường Người Ta)

Cuoi nghieng nga voi loat anh dem chan den lop chong ret cua hoc sinh hinh anh 2

 Hình ảnh cuốn chăn tập thể chống rét hay co ro khi phải đối mặt với cái lạnh khiến dân mạng bật cười. (Ảnh: Trường Người Ta)

Không những thế, với tinh thần chăm chỉ không ngại đường xa gió lạnh, học trò nghịch ngợm còn...cuốn chăn, phi xe đến trường. Nhất định vượt rét chứ nhất quyết không chịu nghỉ học khi “cõng” theo chiếc chăn đi học để tự cứu mình. "Có chăn bên cạnh, chẳng có gì làm mình lo lắng được cả", tài khoản Minh Ngọc hóm hỉnh bình luận.

"Nếu các bạn muốn trải nghiệm cái lạnh sun một số thứ thì hãy đến với Hà Nội. Còn nếu muốn thử đến với thời tiết sáng nắng chiều mưa tối lạnh sun một số thứ khác, hãy đến với Quảng Ngãi", tài khoản Bùi Đạt nói.

Cuoi nghieng nga voi loat anh dem chan den lop chong ret cua hoc sinh hinh anh 3

Học trò "cõng" chăn đến trường. (Ảnh: Trường Người Ta)

Những ngày cuối năm, nhiệt độ cả nước giảm. Không chỉ học sinh, sinh viên mà nhiều người đi làm cũng cảm thấy lười biếng hơn bình thường. Chính vì vậy, việc chuẩn bị hành trang, áo ấm sẵn từ hôm trước để buổi sáng khỏi mất công tìm kiếm có thể phần nào tháo gỡ tình trạng "lầy lội" mỗi sớm mùa đông. 

Bắc Bộ có nơi dưới 7 độ C, bão số 7 giật cấp 14 tiến sâu vào Biển Đông

Bắc Bộ có nơi dưới 7 độ C, bão số 7 giật cấp 14 tiến sâu vào Biển Đông

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục giảm nhiệt, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ C, có thể xảy ra hiện tượng băng giá, sương muối.
Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 12 độ C

Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 12 độ C

Không khí lạnh gây mưa cho một số nơi thuộc Bắc và Trung Bộ, các tỉnh Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi dưới 12 độ C.
Hạ Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU