Cười nghiêng ngả với học sinh đưa tên nhân vật trò chơi vào bài kiểm tra về bảo vệ rừng

(VTC News) - Nhiều dân mạng hài hước cho rằng việc cậu học sinh tiểu học đưa nhân vật trong trò chơi điện tử vào bài viết bảo vệ tài nguyên rừng là sự sáng tạo.

Mới đây trên một diễn đàn về học đường, một tài khoản đăng tải bài kiểm tra 15 phút với câu hỏi: "Để bảo vệ tài nguyên rừng chúng ta cần làm gì?". Câu trả lời của học sinh tiểu học cho đề bài này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể trong bài làm, cậu học sinh lớp 4 trả lời rằng: "Để bảo vệ tài nguyên rừng chúng ta cần cấm: Slim, Nakroth, Murad, Ngộ Không Violet, Batman, Triệu Vân,... thì rừng sẽ an toàn".

Cuoi nghieng nga voi hoc sinh dua ten nhan vat tro choi vao bai kiem tra ve bao ve rung hinh anh 1

Câu trả lời hài hước của học sinh tiểu học cho bài viết về tài nguyên rừng. 

Dưới bài đăng, nhiều dân mạng bật cười vì những cái tên mà cậu bé này viết ra đều là nhân vật trong trò chơi điện tử Liên quân. Một số bạn trẻ còn liệt kê thêm tên những nhân vật khác và hóm hỉnh cho rằng cần bổ sung như vậy mới đầy đủ.

Tài Vũ bình luận: "Game thủ đây rồi, nghiện tới mức đem cả nhân vật của mình cho vào bài kiểm tra".

Dương Kim Trà dí dỏm đưa ra ý kiến: "Tôi nghĩ nên cấm cả leesin, gragas, javan nữa vì chúng là những loài ăn rừng nhanh lắm".

"Giáo viên chắc chắn sẽ cho cậu này 10 điểm về sự sáng tạo", Nhii Kem nói.

Hiện bài đăng này nhận được gần 1.500 lượt tương tác và đang là chủ đề được nhiều dân mạng nhiều bình luận, chia sẻ trên diễn đàn của giới trẻ.

Cười ra nước mắt với phương trình Hoá học có một không hai của học sinh

Cười ra nước mắt với phương trình Hoá học có một không hai của học sinh

Gà cộng H2O dưới tác động của nhiệt độ tạo ra gì? được một học sinh đăng tải lên mạng xã hội với đáp án có một không hai khiến dân mạng cười nghiêng ngả.
 
Nam sinh tạo dáng trên 7 chiếc ghế nhựa: Dại dột hay dũng cảm?

Nam sinh tạo dáng trên 7 chiếc ghế nhựa: Dại dột hay dũng cảm?

Hình ảnh nam sinh tạo dáng nguy hiểm trên hàng ghế cao gây tranh cãi, nhiều người cho rằng hành động đó là sự dại dột, liều lĩnh, chứ không hề dũng cảm.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU