Cười ngất với vai diễn vừa ‘bánh bèo’ vừa vô duyên của Thủy Tiên cách đây 10 năm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 31/07/2018 15:56:00 +07:00

Tham gia một vai nhỏ trong “Bỗng dưng muốn khóc”, Thủy Tiên để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Sau 10 năm lên sóng, bộ phim Bỗng dưng muốn khóc do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện vẫn có được sự yêu thích nhất định từ khán giả. Bên cạnh 2 nhân vật Diễm Trúc (Tăng Thanh Hà) và chàng trai nhà giàu Bảo Nam (Lương Mạnh Hải), vai diễn Hoàng Yến của Thủy Tiên cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

images259176_5b

Thủy Tiên phiên bản tăng động của thời "Bỗng dưng muốn khóc: Vừa "bánh bèo", nói chuyện điệu đà lại còn vô duyên.

Ngay từ đầu, sự xuất hiện của Hoàng Yến đã khiến người xem không nhịn được cười. Cụ thể, khi Bảo Nam lần đầu phụ Trúc bán sách, anh không biết phải bán giá bao nhiêu vì Trúc không có mặt ở đó.

Lúc này, Hoàng Yến xuất hiện hỏi mua sách và chạm mặt Lương Mạnh Hải. Thế nhưng, cô nàng bất ngờ khi biết Bảo Nam là người bán sách vì da anh chàng vừa trắng, ăn mặc lại bảnh bao.

Có lẽ vì thích vẻ điển trai của Bảo Nam nên Hoàng Yến dễ tính mua hẳn hai quyển sách cũ với giá 40 nghìn đồng (giá cao hơn so với thực tế). Sau đó, cô nàng liền hỏi Bảo Nam có bán sách thường xuyên không và ngỏ ý với anh: ”Bữa nào đi ngang thấy anh ngồi ngoài này bán sách, em sẽ ghé mua sách tiếp”.

Video: Hoàng Yến lần đầu chạm mặt Bảo Nam

Lần mua sách thứ hai, Hoàng Yến khiến khán giả cười chảy nước mắt khi chủ động “thả thính” Bảo Nam trước mặt Diễm Trúc. Cách nói chuyện của cô gái với giọng nói “điệu chảy nước” này khiến Nam và Trúc vừa buồn cười vừa bất ngờ trước những lời nói hết sức “có duyên”.

Tuy nhiên, đến mua sách nhưng Hoàng Yến không hề chú ý đến việc lựa sách, thay vào đó cô nàng liên tục tiếp chuyện với Bảo Nam và mời anh đi uống cafe. Hoàng Yến thậm chí còn lơ luôn Trúc khiến cô ngơ ngác không hiểu tại sao.

147159132972863-thuy-tien-1

Dù chỉ là vai diễn nhỏ nhưng Thủy Tiên để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Không những vậy, khi được Trúc khen giống Thủy Tiên, Hoàng Yến cũng trả lời rất "tỉnh": “Người ta nói chị giống Thuỷ Tiên, nhưng chị ghét nhỏ đó lắm. Có mỗi một bài Giấc mơ tuyết trắng mà cứ hát hoài”. Nhiều người xem không thể nào nhịn được cười trước câu trả lời tự mình chê mình của nữ ca sĩ Thủy Tiên khi vào vai khách mời này.

Lúc ra về, Hoàng Yến còn tranh thủ làm bà mai cho Diễm Trúc với anh trai của cô. Thêm vào đó, Hoàng Yến còn khen Trúc cô xinh xắn, đẹp như Tăng Thanh Hà. Đương nhiên, khi Hoàng Yến vừa chạy xe đi, cả Trúc và Nam đều cười nghiêng ngả trước sự “có duyên” của nữ khách hàng có một không hai này.

Video: Hoàng Yến “thả thính” Bảo Nam

Một lần khác, trong lúc Trúc và Nam đang nói chuyện về cô khách hàng duyên dáng thì bất ngờ cô gái này lại xuất hiện trước mặt cả hai. Lần này không như hai lần trước, Hoàng Yến không còn nhỏ nhẹ với Bảo Nam nữa.

Vừa dừng xe, cô nàng liền chửi tới tấp Bảo Nam khiến Trúc rất bất ngờ. Nguyên nhân cũng chỉ vì Bảo Nam không đến nơi đã hẹn với Hoàng Yến trước đó khiến cô bẽ mặt vì trót lỡ diện hẳn một bộ đồ dạ hội đỏ ngồi tại quán chờ anh.

Dù bị chửi té tát như thế, nhưng khi Hoàng Yến vừa đi khỏi, Bảo Nam lẫn Trúc lại được một phen cười đau bụng trước hành động của cô khách hàng kì lạ này.

Video: Hoàng Yến chửi Bảo Nam tới tấp

10 năm sau khi Bỗng dưng muốn khóc lên sóng, Thủy Tiên giờ là một ca sĩ có đầy đủ hào quang và cuộc sống riêng tư viên mãn. Nữ ca sĩ ít tham gia các hoạt động showbiz, dành thời gian vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, nhân vật Hoàng Yến với diễn xuất hài hước của Thủy Tiên cũng lầ một trong những điểm nhấn đáng nhớ của bộ phim truyền hình gắn liền với tuổi thơ này.

Bảo Trân
Bình luận
vtc.vn