• Zalo

Cười ngất với cách trị chồng 'có một không hai' của Nam Thư

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/05/2018 07:23:00 +07:00

Nhân vật Hà của Nam Thư trong "Bí mật đàn ông" gây ấn tượng với khán giả vì "tuyệt chiêu" trị chồng không giống ai.

Video: Tuyệt chiêu trị chồng độc lạ của chị Hà

 

 

Thời gian qua, Nam Thư gây ấn tượng khi xuất hiện trong sitcom Bí mật quý ông với vai Hà - vợ của Bá (Lê Dương Bảo Lâm đóng). Bên cạnh những tình tiết hài hước, thú vị, Nam Thư không ít lần khiến khán giả cười ngất bởi cách "trị" chồng "có một không hai" của mình.

Những ông chồng ham chơi, thích nhậu nhẹt hay những ông chồng lười biếng... cần có những cách khác nhau để "xử lý". Các bà vợ có lẽ sẽ học được chiêu tận dụng những thứ có sẵn để trị chồng như Hà trong bộ phim này.

Những tình huống "dở khóc dở cười" của vợ chồng Bá - Hà luôn là điều gây cười cho khán giả. Hà tuy hay bắt nạt chồng những cũng rất hiểu chuyện và luôn chia sẻ với Bá những điều cần thiết.

IMG_6590 (6) 3

Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư.

Tuy nhiên, Hà có một phương châm mà ai nghe được cũng sẽ bật cười: "Hà Hiền nhưng Hà điên, Hà đẹp như tiên nhưng Hà rất mê tiền". Chính vì vậy tiền bạc, tài chính luôn là vấn đề khiến 2 vợ chồng Hà - Bá xảy ra mâu thuẫn và khiến khán giả cười ngất.

Trong một lần Hà phát hiện tiền bị mất và nghi ngờ chồng mình lấy số tiền đó để trả nợ cho Phong, cô "tra khảo" chồng bằng cách kẹp tay Bá vào máy dùng để ép nước cam. Gương mặt mếu máo của Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả bật cười vì chưa ai nghĩ ra chiêu "tra khảo" độc lạ như Hà, người xem vừa thương Bá tội nghiệp nhưng cũng "lắc đầu chịu thua" với Nam Thư.

IMG_6590 (5)

 

Từ sau lần đó, Hà hay dùng máy ép nước cam để răn đe chồng khiến anh phải e dè. Một lần khác, phát hiện chồng đang xem tạp chí người mẫu sexy, Hà thẳng tay dùng quả cam trên bàn ném thẳng vào Bá khiến anh ngất xỉu.

Tuy nhiên, Hà không phải là cô vợ quá đanh đá đến mức vô lý mà cũng rất hiểu và yêu thương chồng. Bên cạnh những lúc "cương" đề chồng nghe lời, Hà cũng có những lúc "nhu" khiến chồng yêu thương hơn. Những câu nói bông đùa và có chút "xàm" của cả hai khiến khán giả cười không ngớt vì sự vô lý rất đáng yêu.

IMG_6590 (7) 4

Đúng như tính chất của một sitcom, bộ phim "Bí mật quý ông" đem đến nhiều tình tiết hài hước, những tình huống "khó đỡ" gây cười cùng với diễn xuất rất nhập vai của dàn diễn viên hài nổi tiếng. 

Với nội dung mới lạ, kịch bản hay, bộ phim thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài cặp vợ chồng Bá và Hà, các nhân vật như Lâm (Khôi Trần), Phong (Pom Bựa) hay Ly (Hạ Anh) cũng góp phần mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

Gia An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin