Báo Điện tử VTC News

Cười ngất với bản kiểm điểm của học sinh tiểu học

(VTC News) - Làm nhầm bài tập, một học sinh tiểu học viết bản kiểm điểm với lời văn tha thiết, có vần có điệu khiến người đọc không nhịn được cười.

Trên một diễn đàn dành cho giáo viên mới đây đăng tải bản kiểm điểm của học sinh tiểu học thu hút sự chú ý của dân mạng.

Cuoi ngat voi ban kiem diem cua hoc sinh tieu hoc hinh anh 1

 Bản kiểm điểm của học sinh tiểu học khiến người đọc cười ngất. (Ảnh: Trần Minh chiến)

Nguyên văn bản kiểm điểm như sau:

"Bản kiểm điểm không làm bài 80, 81.

Con xin lỗi cô vì đã không làm bài tập đầy đủ. Vì con chép nhầm bài 80, 81 thành bài 83, 85 vào vở dặn dò. Con đúng là có mắt như mù. Cô viết lù lù ở trên bảng. Chỉ có từ bảng chép vào vở thế mà vẫn chép sai. Mà con lại là học sinh xuất sắc nữa.

Con nghĩ bố mẹ và cô sẽ rất buốn và thất vọng con. Bố mẹ con thất vọng đến nỗi ăn không ngon. Lúc đi học về con còn thấy mặt mẹ rất buồn. Con lên phòng, ngồi kiểm điểm lại bản thân mình. Và tự hỏi: "Tại sao mình lại chép dặn dò sai, trong khi đó lù lù ở trên bảng?"

Con hứa từ bây giờ sẽ bỏ tính vội vàng để đi về nhà để không viết sai vở dặn dò nữa ạ".

Sau khi đăng tải, bản kiểm điểm này nhận về hàng ngàn lượt tương tác cùng với nhiều bình luận nhận xét học sinh viết bản kiểm điểm vừa hài hước, vừa dễ thương.

Bài văn tả mẹ thật như đếm khiến dân mạng thích thú

Bài văn tả mẹ thật như đếm khiến dân mạng thích thú

"Trên mặt mẹ có những nét nhăn, tàn nhang và một số chỗ có mụn", là một trong những câu văn khiến người đọc thích thú bởi sự ngây thơ của học sinh tiểu học.
 
Cười nghiêng ngả với những bài văn miêu tả của học sinh tiểu học

Cười nghiêng ngả với những bài văn miêu tả của học sinh tiểu học

"Nhà em có nuôi một ông bố tên Đào Sơn Tùng. Hàng ngày, bố chỉ đi kiếm tiền rồi về nhà nằm ườn ra đấy", là câu văn của học sinh khiến người đọc cười ngất.
PHAN THẾ HOÀI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU