Cười ngất khi nghe Bi béo nhà Xuân Bắc ví von đội tuyển Urguay cực hài hước

(VTC News) - Cậu nhóc có những cách ví von cực hài hước khiến người xem không nhịn được cười.

Video: Bi béo bình luận cực hài hước về đội tuyển Urguay

Sau rất nhiều những đoạn clip hài hước trong cuộc sống thường ngày của Bi béo – con trai Xuân Bắc được chia sẻ, một đoạn clip cậu nhóc bình luận, ví von đội tuyển Urguay với những cách suy nghĩ cực hài hước tiếp tục được đăng tải khiến khán giả không nhịn được cười.

Trong clip, Bi béo bày tỏ mong muốn được sang Urguay để thực hiện ước mơ …cắn Suarez – cầu thủ của đội tuyển Urguay vì dám “cắn nát giấc mơ” của Cristiano Ronaldo.

Không những vậy, trong mắt Bi béo, hình tượng của cầu thủ đội tuyển Urguay được miêu tả là “chân mới đến bờ hồ nhưng răng đã vồ đến Nhà hát Lớn - Chân mới đến hàng rào mà mồm đã cháu chào bác ạ”.

Bên cạnh việc ví von hài hước về cầu thủ Suarez, Bi béo còn bênh vực Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha đã thi đấu rất tốt. Đến khi được chúc có một mùa World Cup tuyệt vời, Bi béo phản ứng ngay, cho rằng không tuyệt vời vì Bồ Đào Nha đã bị loại.

Cuoi ngat khi nghe Bi beo nha Xuan Bac vi von doi tuyen Urguay cuc hai huoc hinh anh 1

 Bi béo đòi sang Urguay chỉ để cắn Suarez vì dám phá hoại giấc mơ của Cristiano Ronaldo.

Trước đó, Bi béo nhà Xuân Bắc từng không ít lần khiến khán giả cười muốn xỉu bởi tính hài hước của mình. Nói mẹ không công bằng vì phân biệt giới tính, những phát ngôn ngây ngô khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế... mang đến tiếng cười cho khán giả.

Nhiều người cho rằng, “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” nên có lẽ Bi béo cũng giống bố ở khả năng mang tiếng cười đến cho người xung quanh.

Nếu Xuân Bắc là “cây” hài gạo cội của làng hài miền Bắc, được khán giả cả nước yêu mến thì Bi Béo cũng có khả năng gây cười không kém cạnh bố. Là anh nên cậu nhóc cũng có phần "tăng động" hơn anh trai Khánh Minh.

>>> Đọc thêm: Cười chảy nước mắt với những đoạn hội thoại hài hước của Bi béo nhà Xuân Bắc

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU