Cười lăn xem chú chó nổi cáu, ăn vạ khi đang chơi game bị chủ phá đám
  • Zalo

Cười lăn xem chú chó nổi cáu, ăn vạ khi đang chơi game bị chủ phá đám

Chuyện bốn phương Thứ Tư, 25/11/2020 09:01:09 +07:00
(VTC News) -

Bị cậu chủ phá đám khi đang chơi Flappy Bird, chú chó nổi cáu hất cả máy tính bảng rồi giẫm chân bình bịch ăn vạ, clip hài hước được chia sẻ khiến dân mạng cười lăn.

Clip hài hước này xuất hiện trên mạng xã hội Tiktok và nhận hơn 10 triệu lượt xem, 1 triệu lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận chỉ sau vài giờ. Trong clip, chú chó trắng mặc áo vàng đang ngồi chơi game trên sofa, hình ảnh trên máy tính bảng cho thấy dường như đây là trò Flappy Bird. Chó ta đang chăm chú nhìn và thao tác bằng chân thì cậu chủ ngồi bên lấy tay đẩy vào màn hình để trêu ghẹo. Sau khi lườm chủ bằng ánh mắt giận dữ, game thủ 4 chân bỗng quyết liệt tỏ thái độ bằng cách gạt phăng máy tính bảng xuống đất.

Chừng như chưa thỏa cơn tức, chú chó giẫm chân bình bịch, làm mình làm mẩy ăn vạ với nét mặt bừng bừng phẫn nộ.

Phản ứng đanh đá của chú chó khiến người xem cười lăn. Nhìn biểu cảm của nó, cư dân mạng đoán "boss và sen" nhà này thường ngày chắc chắn cực kỳ gắn bó, cậu chủ rất chiều chuộng nhưng cũng hay trêu chọc người bạn bốn chân của mình. Nhiều người nhận xét, chú chó mặc áo vàng trong clip thuộc loại cực kỳ thông minh, bởi trò Flappy Bird khó chơi đến nỗi khiến con người cũng phải nổi điên đập máy, trong khi chú ta lại vượt chướng ngại vật liên tục.

"Nếu không bị anh chủ cà chớn phá đám thì không biết chú chó này chơi được đến phần nào", "Chú chó đanh đá nhất hành tinh đây rồi", "Trông cái dáng điệu giẫm chân bình bịch trên ghế sofa của chú chó này mà mình cười đau cả bụng", "Ôi cái mặt vừa ăn vạ vừa mang tính cảnh cáo, đầy vẻ  điên tiết của chú chó thật sinh động quá, biểu cảm còn hơn cả người"... là những bình luận đầy thích thú của dân mạng.

Clip hài hước nói trên hiện vẫn đang được chia sẻ "ầm ầm" trên mạng xã hội và được tương tác rất mạnh.

Minh Nhật
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cười lăn xem chú chó nổi cáu, ăn vạ khi đang chơi game bị chủ phá đám" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin