• Zalo

Cưới được vợ nhờ màn tỏ tình… kinh dị

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 23/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Không phải tặng hoa, cũng không tặng quà để tỏ tình với bạn gái, anh chàng chuyên viên IT trong Vợ Chồng Son tập 29 đã chinh phục được người yêu bằng màn tỏ tình vừa độc, vừa kinh dị.

Mở màn cho tập 29 Vợ Chồng Son là câu chuyện của vợ chồng Anh Khôi – Huỳnh Anh. Say nắng Huỳnh Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên, Anh Khôi quyết tâm lên kế hoạch chinh phục trái tim người đẹp.
Vốn là chàng trai thích những gì ‘nhanh, gọn, lẹ’ và không thuộc tuýp người lãng mạn nên hết lần này đến lần khác, lời tỏ tình của Khôi đều bị Huỳnh Anh từ chối không thương tiếc.

Vợ chồng Anh Khôi – Huỳnh Anh

Sau nhiều đêm ‘bày mưu tính kế’, cuối cùng anh chàng đã nghĩ ra một kế hoạch tỏ tình độc, lạ và…vô cùng kinh dị. Nhưng cũng nhờ có màn tỏ tình đó mà hai trái tim mới có cơ hội đến với nhau. Cụ thể như thế nào? Hãy đón xem Vợ Chồng Son tập 29.

Cặp vợ chồng giáo viên Văn Kiệt – Thùy Linh

Cũng trong tập phát sóng tuần này, chương trình Vợ Chồng Son sẽ giới thiệu với khán giả thêm một chuyện tình dễ thương của các cặp vợ chồng giáo viên. Đó là cặp đôi Văn Kiệt – Thùy Linh. Quen biết nhau từ khi còn sinh hoạt chung trong đội tuyển học sinh giỏi của trường, nhưng cả hai không phải là đôi bạn thân  mà là ‘đối thủ nặng ký’ của nhau.

Vậy cơ duyên đặc biệt nào đã khiến tình cảm nảy sinh giữa hai ‘oan gia’ này? Và khi đã kết hôn, họ có bất ngờ gì về đối phương hay không? Tất cả sẽ có trong Vợ Chồng Son tuần này.

Hai MC Hồng Vân , Quốc Thuận mừng rỡ vì đã nhận được miếng cước chùi nồi

Các cặp đôi đều có những kỷ niệm đáng nhớ sau khi tham gia chương trình Vợ Chồng Son.

Hãy đón xem Vợ Chồng Son tập 29, phát sóng 22h chủ nhật 23/2 trên kênh HTV7 để cùng lắng nghe những câu chuyện tình yêu cũng như những chia sẻ kinh nghiệm trong cách vun đắp hạnh phúc gia đình của các cặp đôi mới cưới.>
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cưới được vợ nhờ màn tỏ tình… kinh dị" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin