• Zalo

'Cuộc thi' nhảy đúng chuẩn giãn cách xã hội của 2 ông cháu làm dân Mỹ thích thú

Chuyện bốn phương Thứ Hai, 20/04/2020 19:31:01 +07:00

(VTC News) - Clip ghi lại "cuộc thi" nhảy vui nhộn của ông Marvin 81 tuổi và cháu gái trong đợt giãn cách xã hội khiến "thời điểm điên rồ" COVID-19 trở nên nhẹ nhõm hơn.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều quốc gia trong đó có Mỹ áp dụng giãn cách xã hội. Video cô bé nhảy múa cùng ông ngoại, giữ đúng khoảng cách để tránh lây nhiễm khiến rất nhiều người thích thú.  Cộng đồng mạng cho rằng những khoảnh khắc đáng yêu của họ giúp xua đi phần nào nỗi sợ hãi, căng thẳng do dịch bệnh gây nên.

Cụ ông 81 tuổi Marvin Neely (Nashville, Tennessee, Mỹ) và cô cháu gái Kira 6 tuổi vốn rất thân thiết. Hai ông cháu thường thi nhảy múa ở bên lề con đường nối nhà họ với nhau. Bật bài hát yêu thích của Kira, một già một trẻ thay nhau thể hiện các bước nhảy.

Mẹ của Kira - chị Sherrie Neely - ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào này của hai ông cháu và đăng lên trang cá nhân cùng dòng mô tả: "Kira yêu ông ngoại rất nhiều. Giờ đây mỗi ngày họ đều bắt đầu những điệu nhảy như thế từ khi virus xuất hiện, khiến hai người không thể quấn quýt".

Sherrie cho rằng ít nhất là bố và con gái cô vẫn có thể ra ngoài và vui vẻ dù phải giữ khoảng cách. "Những điều này đem lại cho chúng ta cảm xúc, động lực trong thời điểm điên rồ này", Sherrie nói. Cô cảm thấy rất biết ơn khi con gái có những kỷ niệm đẹp với người ông yêu quý.

Hạ Vũ (Nguồn: CBS News)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều