Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích" chào đón các bé

(VTC News) - Cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi nay đã bước sang tuổi thứ 3. Cuộc thi mang theo khát vọng chắp cánh cho những ước mơ của bé về một thế giới cổ tích diệu kỳ tươi đẹp.

"Bé yêu kể chuyện cổ tích" năm thứ 3 đã chính thức được khởi động với nhiều thay đổi, cải tiến trong thể lệ, cách thể hiện. Một cuộc thi với cách thức tham gia vô cùng đơn giản nhưng rất nhiều ý nghĩa và giá trị. Đặc biệt, các bé tham gia sẽ có cơ hội xuất hiện trên Kênh VTC 11 – Kênh truyền hình dành riêng cho thiếu nhi rất được yêu thích của Truyền hình kỹ thuật số VTC.

 

Khởi đầu từ năm 2009, cuộc thi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” đã trở thành một sân chơi lớn dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi trên khắp cả nước. Đến nay cuộc thi đã bước sang tuổi thứ 3 với những con số và hình ảnh thật ấn tượng. 200.000 bé đến từ 57 tỉnh thành trên cả nước đã tham gia cuộc thi, với hàng vạn lượt khán giả tham gia bình chọn.
 

Sân chơi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” được tạo lập với mục đích trở thành nơi các bé trổ tài kể chuyện từ đó khuyến khích niềm yêu thích khám phá những câu chuyện cổ tích diệu kỳ. Tới đây, các bé không chỉ thể hiện khả năng giao tiếp, mà còn bộc lộ cá tính, suy nghĩ, nhận thức của mình. Chính thông qua những câu chuyện cổ tích, các bậc phụ huynh có thêm cách thức hiệu quả trong việc dạy dỗ, định hướng bé về cái đẹp và những giá trị trong cuộc sống. Sân chơi “Bé yêu kể chuyện cổ tích” xứng đáng là nơi ươm mầm xanh cuộc sống mà mỗi chúng ta đều chờ mong.


I. Thệ lệ và cách thức tham gia Chương trình

- Thí sinh phù hợp với các yêu cầu của BTC, sẽ gọi điện đến Tổng đài 1900 571 531, nghe lời hướng dẫn Tổng Đài, rồi ấn phím 2, đọc rõ đầy đủ các thông tin ( Họ tên, tuổi, địa chỉ, SĐT cố định, họ tên của bố hoặc mẹ ...) và kể một câu chuyện cổ tích mà thí sinh yêu thích nhất. Tổng Đài sẽ tự động thu âm giọng kể của bé.

Hạn nhận điện thoại đến Tổng Đài từ nay đến trước 17/8/2011

II. Quy trình tổ chức Bé yêu kể chuyện cổ tích năm thứ 3

Chương trình “Bé yêu kể chuyện cổ tích” năm thứ 3 được tổ chức 03 vòng: vòng thi tuần, vòng thi tháng, vòng chung kết.

Vòng 1: Vòng thi tuần: mỗi tuần chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất

Vòng 2: Vòng thi tháng

- Sau 04 cuộc thi tuần, 04 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất hàng tuần sẽ lọt vào cuộc thi tháng.

- Các thí sinh lọt vào cuộc thi tháng sẽ chọn 1 trong danh sách 12 câu truyện mà Ban Giám

Khảo đưa ra để thể hiện

-Hình thức bình chọn cho cuộc thi tháng tương tự như cuộc thi tuần. Thí sinh nào được bình chọn nhiều nhất sẽ đạt giải nhất tháng và nhận được quà, giấy khen của BTC

Bé yêu Kể chuyện Cổ tích 2011 sẽ có 08 cuộc thi tháng.

Vòng 3: Vòng chung kết

Sau 08 cuộc thi tháng, 08 thí sinh đạt giải nhất sẽ lọt vào Vòng Chung kết năm

-          Ban Giám khảo sẽ chọn ra 02 thí sinh có phần thì xuất sắc nhất trong số 28 thí sinh còn lại để tham gia Vòng Chung kết

III. Các thông tin khác

-          Các thông tin chính thức về Bé yêu kể chuyện cổ tích năm thứ 3 sẽ được đăng tải trên website vuongquocnhi.vn và Tổng đài 1900 571 531.

-          Bất kỳ thay đổi nào về Thể lệ cuộc thi từ Ban Tổ chức sẽ được công bố rộng rãi tới  thí sinh và khán giả.

Mọi thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

 Minh Châu – phòng Truyền hình cá nhân

Mobile: 0129 49 37 499 - Email: chau.vu@vtc.vn


Hoàng Việt

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN