Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cuộc thi ảnh online "sáng tạo với sắc hồng"

(VTC News) -Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức cuộc thi ảnh online “Sáng tạo với sắc hồng” nhằm hưởng ứng tháng hành động chống ung thư vú trên toàn thế giới.

Tháng 10/2013, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức cuộc thi ảnh online “Sáng tạo với sắc hồng” nhằm hưởng ứng tháng hành động chống ung thư vú trên toàn thế giới và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013). 

Cuộc thi ảnh online “Sáng tạo với sắc hồng” được tổ chức nhằm kêu gọi sự quan tâm, chung tay của toàn thể cộng đồng vì sức khỏe phụ nữ và một thế giới không ung thư vú. 

 

 

Ts.Bs Hoàng Đình Chân, giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cho biết: Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nhiều nước trên thế giới.
Tại Việt Nam, căn bệnh này cũng đứng đầu trong những loại ung thư phụ nữ thường mắc phải. Bằng các hoạt động thiết thực, liên tục Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã và đang nỗ lực tham gia vào mục tiêu quốc gia chiến lược về phòng chống ung thư tại Việt Nam.

Trong tháng 10 này, mỗi người trong chúng ta đều có thể tham gia vào chiến dịch bằng nhiều cách: mặc đồ màu hồng, mua đồ màu hồng, chụp những bức ảnh lưu niệm màu hồng… và tham gia cuộc thi ảnh online “Sáng tạo với sắc hồng” để khuyến khích bạn bè và người thân tìm hiểu về bệnh ung thư vú. Từng hành động nhỏ nhất của các bạn cũng sẽ góp phần không nhỏ chung tay hành động chống ung thư vú, Bs Hoàng Đình Chân chia sẻ.
 

 

Tác phẩm dự thi là các bức ảnh sáng tạo với mọi góc nhìn của cuộc sống có nội dung hình ảnh liên quan mang sắc hồng hoặc gắn với biểu tượng ung thư vú toàn cầu. Thời gian dự thi bắt đầu từ 29/9 đến  hết 2/11/2013, không hạn chế số lượng ảnh tham gia dự thi của mỗi người.

Thể lệ cuộc thi “Sáng tạo với sắc hồng”
và các thông tin liên quan được đăng tải trên website: www.benhvienungbuouhungviet.vn và Facebook fanpage chính thức của Bệnh viện là www.facebook.com/dieutriungthu.

Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN