Cuộc sống vợ chồng của Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh khiến nhiều người bất ngờ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/11/2016 15:35:00 +07:00

Nữ nghệ sĩ xinh đẹp lần đầu tiên chia sẻ niềm hạnh phúc khi kết hôn với ca sĩ Chế Phong và mối quan hệ trong gia đình với người bố chồng nổi tiếng.

Bạn diễn ưng ý của danh hài Xuân Hinh và ca sĩ Chế Phong tổ chức hôn lễ vào ngày 14/3/2015. Tuy nhiên, trong suốt quá trình yêu rồi nên vợ, nên chồng, Thanh Thanh Hiền chưa bao giờ lên tiếng chia sẻ người hâm mộ.

Chỉ sau hơn một năm chung sống với Chế Phong dưới một mái nhà, Thanh Thanh Hiền mới mở lòng chia sẻ với phóng viênVTC News về cuộc sống hôn nhân cũng như mối quan hệ với bố chồng - danh ca Chế Linh.

- Trên sân khấu, khán giả luôn thấy chị xuất hiện với vẻ xinh đẹp, chỉn chu, dịu dàng và nền nã. Vậy còn trong cuộc sống gia đình, chị là người vợ như thế nào?

Tôi là người sống như thế nào thì hát như thế đó, nghĩ thế nào thì nói thế ấy. Nếu mình đẹp, mình sẽ thốt lên những lời hay và ngược lại. Vì vậy, nếu khán giả thấy thôi là một nghệ sĩ có văn hóa, dịu dàng và trang nhã thì hãy cứ tin trong cuộc sống đời thường, tôi cũng là người như thế.

16

Thanh Thanh Hiền tổ chức lễ với Chế Phong - con trai ca sĩ Chế Linh vào tháng 3/2015

- Xét về danh tiếng, chị có vẻ được chú ý hơn chồng - nam ca sĩ Chế Phong. Vậy điều này có ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của hai người?

Không, cuộc gia đình là một thế giới khác. Nếu ai đó để cho tiếng tăm, danh lợi, ánh hào quang sân khấu, sự phù du ở bên ngoài lọt vào, hôn nhân sẽ không tồn tại được.

Khi chúng tôi kết hợp trên sân khấu, nếu ở trong lĩnh vực của tôi, Chế Phong luôn đặt tôi ở vị trí cao nhất. Còn khi đứng ở "mảnh đất" của anh ấy, tôi cũng sẽ tìm cách tôn vinh anh. Vợ hay chồng được nổi tiếng thì phải hãnh diện cho nhau chứ sao lại nghĩ nó là rào cản cho cuộc sống chung?

- Nhiều người nhận xét, so với một Thanh Thanh Hiền hoạt ngôn thì có vẻ như chồng chị - ca sĩ Chế Phong bị lép vế. Chị nghĩ sao về điều này?

Anh Phong có chút thiếu tự tin trong giao tiếp với báo chí, với đám đông nên không không thoải mái. Còn ở nhà, chưa biết ai hơn ai đâu, nhiều khi chỉ có anh ấy nói và tôi nghe thôi (Cười).

- Một Chế Phong nhút nhát như thế, làm thế nào có thể cưa được Thanh Thanh Hiền nổi tiếng sắc sảo, xinh đẹp?

Vì khi cưa tôi, anh không dùng lời nói (cười).

0

 Thanh Thanh Hiền có cuộc sống hạnh phúc bên ca sĩ Chế Phong

- Sau hơn một năm về sống chung một nhà, cuộc sống của chị và chồng như thế nào?

Tôi và anh Chế Phong là một đôi hạnh phúc. Chúng tôi đã lớn hết rồi. Ở tuổi này chúng tôi không chạnh chọe, không còn có những hành động thiếu suy nghĩ. Hơn nữa, tôi cũng là người phụ nữ điềm đạm, biết nhường nhịn.

Tôi quan niệm, trong cuộc sống hôn nhân, mỗi người không nên nổi nóng, vì lúc đó sẽ thiếu đi sự sáng suốt, sẽ nói những lời không nên nói và dễ làm tổn thương người đối diện cũng như đưa ra những hành động không đúng đắn.

Tuy nhiên, nếu ai đó không bao giờ nổi nóng thì cũng "ác" lắm, vì nó sẽ khiến người khác phát điên. Vì thế, trong cuộc sống hôn nhân, mỗi người phải biết cương, biết nhu đúng lúc.

- Nhiều khán giả vẫn chưa thôi thắc mắc danh ca Chế Linh không tham dự lễ cưới của chị và con trai ông?

Vì ba chồng tôi kẹt show tại châu Âu. Ba không thể bỏ show, bỏ khán giả được. Nếu không trùng lịch biểu diễn, có thể ông có mặt.

Tôi quan niệm, sống thế nào để người trong nhà hiểu nhau là được, không phải tìm cách để làm hài lòng tất cả mọi người. Hơn nữa, ba cũng có gửi lời chúc phúc cho chúng tôi.

- Gần đây, ca sĩ Chế Linh có tổ chức những show diễn rất lớn ở Hà Nội và mời nhiều ca sĩ tham gia. Vậy tại sao ông không mời vợ chồng chị?

Cái này có lẽ bạn phải hỏi ba Chế Linh mới có câu trả lời đúng nhất. Còn tôi chỉ nghĩ rằng, có rất nhiều show lớn và họ không mời tôi, đó là chuyện bình thường. Có thể vì mình không phù hợp với show diễn đó nên người ta không mời. Đơn giản chỉ vậy thôi.

01

Chế Linh không tham gia lễ cưới của con trai và Thanh Thanh Hiền 

- Người ta thường nói, con trai thì thường hay giống bố. Ca sĩ Chế Linh có tới 4 đời vợ. Chị có sợ chồng mình là người đào hoa?

Anh Chế Phong đã có những người vợ trước tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ với mỗi cuộc hôn nhân, con người ta sẽ có những cách cư xử khác nhau, đâu phải sống với ai cũng như nhau.

Vợ chồng nhiều khi là duyên phận. Sống với nhau được lâu bền là điều quý nhất, là điều ai cũng mong mỏi. Còn không đi được với nhau quãng đường dài, chúng ta cũng phải chấp nhận.

Khi hôn nhân đỗ vỡ, mỗi người phải tự đặt câu hỏi, trách nhiệm của mình ở đâu, mình đã làm hết sức để giữ chân người kia chưa, mình có làm cho họ hạnh phúc. Chúng ta phải tự nhìn nhận mình trước khi đổ lỗi cho người khác.

- Ở độ tuổi này, khi đã trải qua một cuộc hôn nhân, chị nghĩ sao về sự đổ vỡ?

 
Đổ vỡ là điều đau đớn khủng khiếp, chúng ta không bao giờ nhìn trước được cái giá phải trả cho điều đó"

Thanh Thanh Hiền

Có vợ rất hay, có chồng rất tuyệt và hôn nhân là điều mang lại cho người ta nhiều hạnh phúc nhất. Ngược lại, đổ vỡ là điều đau đớn khủng khiếp.

Chúng ta không bao giờ nhìn trước được cái giá phải trả cho điều đó, tuy nhiên, cũng đừng ngại sự đổ vỡ. Nếu đó là điều phải làm, hãy sẵn sàng đối diện với nó.

Các bạn trẻ, đừng ngại bước vào cuộc sống hôn nhân, chỉ có điều phải chọn được đúng người. Cuộc sống rất dài. Duyên phận sẽ đem đến cho chúng ta người phù hợp nhưng chúng ta phải biết chờ đợi, đôi khi, duyên phận chưa kịp đưa người đó đến, chúng ta đã vội vàng gắn bó với ai đó, sẽ dễ gây ra sự đổ vỡ.

Video Thanh Thanh Hiền khoe giọng hát trong lễ cưới với ca sĩ Chế Phong

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn