Cuộc sống trụy lạc của người mẫu Trung Quốc

VideoChủ Nhật, 31/05/2015 01:16:00 +07:00

Không chỉ làm gái bao, Quách Mỹ Mỹ còn tham gia cá độ, đánh bạc, cô đang bị giam giữ chờ điều tra.

Không chỉ làm gái bao, Quách Mỹ Mỹ còn tham gia cá độ, đánh bạc, cô đang bị giam giữ chờ điều tra.

Xinhua đăng bài viết về những hành vi phạm pháp của người mẫu Quách Mỹ Mỹ. Theo công bố mới nhất của cơ quan điều tra, Mỹ Mỹ từng nhiều lần bán dâm. Mỹ Mỹ vốn ký hợp đồng với một công ty giải trí và được sắp xếp đi biểu diễn thương mại ở các hộp đêm. Tuy nhiên, thực tế, những lần biểu diễn của cô rất ít, người mẫu đa số "phục vụ" khách làng chơi.
Người mẫu Quách Mỹ Mỹ. Cô vốn có gương mặt xinh xắn song ngày càng thiếu tự nhiên vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Bằng nhiều cách như tìm khách hàng trên mạng, nhờ người giới thiệu hay chủ động bắt chuyện rủ rê, Quách Mỹ Mỹ nhiều lần "giao dịch" với các đối tác. Mỗi lần, cô thu về khoảng 100.000 nhân dân tệ (hơn 343 triệu đồng).

Nhân chứng (từng là trợ lý của Quách Mỹ Mỹ) cho hay, một lần cùng Mỹ Mỹ đi "công tác", xuống sân bay, đón cô là một người đàn ông lạ mặt. Ngay tối đó, hai người vào khách sạn. Khi sửa soạn hành lý cho người mẫu vào sáng hôm sau, trợ lý này phát hiện có rất nhiều tiền mặt trong vali của Quách Mỹ Mỹ. "Cô ấy sống rất trụy lạc, thường mang những người đàn ông khác nhau về nhà ngủ. Trong đó có nhiều đàn ông nước ngoài", nhân chứng nói.

Tại cơ quan điều tra, Mỹ Mỹ thừa nhận cô từng làm gái bao cho đàn ông đã có gia đình. Năm 2010, Quách Mỹ Mỹ được giới thiệu cho người đàn ông họ Vương (hiện 46 tuổi) - doanh nhân có nhu cầu tìm một cô gái để "chơi". Mỹ Mỹ nhanh chóng trở thành bồ nhí của Vương, được Vương chu cấp tiền bạc, mua xe hơi... Không chỉ bán dâm, làm gái bao, Quách Mỹ Mỹ bị phát hiện cá độ, tổ chức đánh bạc quy mô lớn. Hồi tháng 7, cô bị phát hiện cá độ trong dịp World Cup. Người mẫu bị giam giữ từ ngày 14/7. Cô đã thú nhận hành vi phạm pháp của mình trước cơ quan chức năng.

Quách Mỹ Mỹ thường đăng ảnh hàng hiệu, đi nghỉ ở nơi xa hoa... trên mạng. Ảnh nhỏ là người mẫu trong trại tạm giam.

Quách Mỹ Mỹ sinh năm 1991, trong một gia đình không trọn vẹn ở tỉnh Hồ Nam. Cha cô có tiền án lừa đảo. Từ nhỏ, Mỹ Mỹ sống với mẹ. Rủng rỉnh tiền bạc nhờ làm ăn bất chính, Quách Mỹ Mỹ thường khoe trên mạng hàng hiệu, xe sang hay những chuyến đi nghỉ ở nơi xa hoa...

Trong trại giam, Mỹ Mỹ rơi nước mắt nói: "Những ngày ở đây, tôi ngẫm nghĩ lại việc mình làm trong những năm qua. Tôi vô cùng ân hận. Sau này khi ra trại, tôi sẽ không đánh bạc, không khoe của, không làm những việc phạm pháp hoặc đi ngược với đạo đức".

Một chuyên gia nói trên Xinhua rằng, Quách Mỹ Mỹ là nhân vật tiêu biểu của làn sóng "khoe giàu" trên mạng. Quan niệm lệch lạc khiến cô từ chỗ theo đuổi những điều hư vô thấp hèn tới chỗ dính vào bùn lầy phạm pháp. Quách Mỹ Mỹ làm tổn thương nhiều người và làm hại chính mình. Chuyên gia cũng khẳng định câu chuyện Quách Mỹ Mỹ điển hình cho "sản phẩm dị hình" của chủ nghĩa "tiền bạc là trên hết" trong quá trình phát triển của xã hội.

Xem clip công an Trung Quốc triệt phá kinh đô tình dục bậc nhất nước này:


Ảnh nhan sắc của Quách Mỹ Mỹ:

 

Nguồn: VnExpress
Bình luận
vtc.vn