Cuộc sống trên đất Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh thế nào?

(VTC News) - Anna Trương tốt nghiệp một trường đại học uy tín ở Mỹ và hiện đang làm việc cho một phòng thu lớn tại Los Angeles.

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 1

Anna Trương là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và người vợ đầu, nhưng với Mỹ Linh, Anna Trương luôn là chị cả trong số 3 người con của mình. Cô từng tốt nghiệp trường đại học Berklee ở Boston (Mỹ) và đang làm việc tại một phòng thu nổi tiếng ở Los Angeles.

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 2

Anna Trương từng chia sẻ với phóng viên VTC News về cuộc sống của cô ở bên Mỹ: "Tôi làm ở phòng thu khoảng 5 ngày/tuần. Mỗi ngày làm việc của tôi kéo dài từ 10 - 12 tiếng. Thời gian rảnh tôi dùng để tập guitar và sản xuất nhạc cho dự án solo mới của mình dưới tên Anna Malee".

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 3

Dù công việc khá bận rộn nhưng Anna Trương rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Con gái nhạc sĩ Anh Quân tâm sự: "Lúc nào tôi cũng thấy mình như đang trong một cuộc đua, chỉ cần lơ là chút là bị tụt lại phía sau. Tôi thấy mình may mắn khi được chạy cùng những người giỏi, làm bạn với họ và học hỏi họ".

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 4

Anna Trương chia sẻ, khi gặp áp lực trong công việc, cô thường về nhà, không làm gì trong vài tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ. Ngoài ra, cô cũng tập thiền, tập thể dục, chăm sóc sức khỏe cho bản thân. 

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 5

 Anna Trương trong ngày tốt nghiệp trường đại học Berklee ở Boston (Mỹ). Đây là một trong những ngôi trường đào tạo về âm nhạc hàng đầu thế giới.

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 6

Khi còn ở Việt Nam, Anna Trương thỉnh thoảng vấn lên sân khấu biểu diễn với vai trò ca sĩ. Cô cũng cho ra một album nhạc riêng. Tuy nhiên, thời điểm đó, Anna nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát. Khi nhớ lại khoảng thời gian này, Anna Trương tâm sự: "Trước đây khi còn bé con tôi cũng tin vào những lời nói đó và cảm thấy rất tự ti. Còn bây giờ thì tôi không quan tâm đến những lời nói đó nữa vì tôi đã tìm thấy con đường của riêng mình. Tôi tự tin hơn rất nhiều và tôi tìm thấy những người luôn ủng hộ tôi và yêu giọng hát của tôi. Và tôi cũng nhận ra rằng mình không thể làm tất cả mọi người hài lòng được. Tất cả mọi người đều có khẩu vị riêng của mình".

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 7

Dù cuộc sống bên Mỹ bận rộn nhưng Anna Trương khẳng định, cô vẫn có đủ thời gian dành cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Anna có nguyên tắc là không bao giờ chia sẻ trên truyền thông cuộc sống riêng của mình. "Có lẽ chỉ khi nào tôi cưới, mọi người mới biết người yêu của tôi là ai" - Con gái nhạc sĩ Anh Quân nói.

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 8

Anna Trương rạng rõ trong ngày tốt nghiệp trung học ở Việt Nam.

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 9

Ba người con tài giỏi của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh. Con gái lớn Anna đang sống và làm việc tại Mỹ. Con trai Anh Duy đang học ngành Y tại Úc. Còn con gái út Mỹ Anh được đánh giá cao về năng khiếu nghệ thuật.

Cuọc sóng tren dát Mỹ của con gái nhạc sĩ Anh Quan và ca sĩ Mỹ Linh thé nào? hinh anh 10

Anna Trương khi còn nhỏ. Lúc này, cô bé đang bế em trai - Anh Duy.

21 năm sau ngày cưới, ca sĩ Mỹ Linh khoe ảnh mặc áo cô dâu

21 năm sau ngày cưới, ca sĩ Mỹ Linh khoe ảnh mặc áo cô dâu

Ca sĩ Mỹ Linh vừa bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ tấm ảnh cưới của chị và nhạc sĩ Anh Quân 21 năm về trước.
Các con của ca sĩ Mỹ Linh tài năng và xinh đẹp thế nào?

Các con của ca sĩ Mỹ Linh tài năng và xinh đẹp thế nào?

Con gái lớn của Mỹ Linh và Anh Quân làm việc cho phòng thu nổi tiếng ở Mỹ, con trai thứ hai học Y tại Úc và con gái út học trường quốc tế
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU