• Zalo

Cuộc sống thăng trầm, hầu hết đã bỏ nghề của dàn diễn viên 'Đội đặc nhiệm nhà C21'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 31/03/2016 11:50:00 +07:00

Sao phim "Đội đặc nhiệm nhà C21" và cuộc sống đầy thăng trầm. dàn diễn viên đội đặc nhiệm nhà C21 giờ ra sao?

(VTC News) - Nữ diễn viên Bích Huyền từng có thời gian suy sụp về tinh thần vì chuyên gia đình và sự ra đi đột ngột của người anh trai, Đức Thịnh vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng chưa gặt hái được nhiều thành công.

Đội đặc nhiệm nhà C21
Bộ phim truyền hình "Đội đặc nhiệm nhà C21" của đạo diễn Vũ Hồng Sơn dài 9 tập và được phát sóng trên VTV vào năm 1998. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống thú vị của một nhóm bạn trẻ có chung niềm đam mê điều tra phá án. Với sự nhanh trí và dũng cảm, họ đã phá được nhiều vụ việc phức tạp, đem lại bình yên cho khu phố và trường học.

Đội đặc nhiệm nhà C21
Tuấn Long vào vai Minh "tổ cú" - trưởng nhóm Đặc nhiệm nhà C21. Sau vai diễn này, anh tham gia lồng tiếng cho một số bộ phim truyền hình như "Vui buồn sau lũy tre làng", "Bạn cùng lớp", "Nhà có cánh cổng sắt"... 

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Năm 18 tuổi, Tuấn Long giải nghệ để theo học ngành công an. Hiện tại, anh công tác tại Trung tâm thông tin tội phạm (Bộ công an).

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Tuấn Long đã kết hôn và có một thiên thần nhỏ

Đội đặc nhiệm nhà C21
Hán Quang Tú vào vai Quang "sọt". Trước "Đội đặc nhiệm nhà C21", anh tham gia một vai nhỏ trong phim "Hà Nội mùa đông năm 1946". 

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Hán Quang Tú từng theo học diễn xuất tại trường Đại học Sân khấu Điên ảnh Hà Nội. Sau đó, anh theo học chuyên ngành đạo diễn, học lên cao học và được trường giữ lại làm giảng viên. Nam diễn viên mới lập gia đình vào năm 2014.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Đảm nhiệm nhân vật Sáng "béo" trong phim là nam diễn viên Tùng Lâm. 

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Sau "Đội đặc nhiệm nhà C21", Tùng Lâm không tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh đã lập gia đình và hiện đang làm công việc kinh doanh tại Hà Nội.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Đức Thịnh vào vai chàng lớp trưởng Sơn "sọ". So với các diễn viên nhí trong phim, anh lớn hơn họ 3 tuổi. Lúc đầu, đạo diễn Vũ Hồng Sơn cho rằng, Đức Thịnh quá già so với nhân vật, may mắn là cuối cùng, anh vẫn được chọn.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Sau "Đội đặc nhiệm nhà C21", Đức Thịnh tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh xuất hiện trong khoảng gần chục bộ phim truyền hình nhưng chủ yếu đóng các vai phụ và không để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. 

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Đức Thịnh đang theo đuổi con đường ca hát trong vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Ngoài ra, anh còn được biết đến khi làm MC cho một số chương trình. Anh chàng Sơn "sọ" ngày nào đã kết hôn và có một bé trai kháu khỉnh.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Vũ Hồng Anh đảm nhận vai Hạnh "tăm tre". Cô chính là con gái của đạo diễn Vũ Hồng Sơn. Dù là con nhà nòi nhưng sau "Đội đặc nhiệm nhà C21", Hồng Anh không tiếp tục tham gia diễn xuất.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Vũ Hồng Anh hiện làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Cô đã lập gia đình và có một bé trai.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Hạnh "tăm tre" giờ là một phụ nữ xinh đẹp và gợi cảm.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Thu Trang đảm nhận vai Tuyết "mèo con" khi đang học lớp 9. Trước đó, cô tham gia phim "Tiếng sáo ly hương" của đạo diên Trần Phương.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Thu Trang từng học múa tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Tuy nhiên, cô đã giải nghệ và cùng chồng thành lập công ty riêng.

Đội đặc nhiệm nĐội đặc nhiệm nhà C21hà C21
 Thu Trang hạnh phúc bên chồng và các con trai. Cô luôn coi vai Tuyết "mèo con" là một kỷ niệm đẹp trong thời gian hoạt động nghệ thuật.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Bích Huyền chỉ tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim của đạo diễn Vũ Hồng Sơn. Tuy nhiên, cô gái có hai bím tóc dài, nụ cười tươi lại tạo được nhiều ấn tượng với khán giả.

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Trong dàn diễn viên của "Đội đặc nhiệm nhà C21", có lẽ Bích Huyền là người có duyên với điện ảnh nhất. Cô tham gia diễn xuất từ năm 8 tuổi. Khi trưởng thành, cô gái sinh năm 1986 liên tiếp góp mặt trong các bộ phim gây sốt của VTV như "Vòng nguyệt quế", "Phía cuối cầu vồng"...

Đội đặc nhiệm nhà C21
 Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Bích Huyền đột nhiên biến mất. Phải tới 3 năm sau, cô mới trở lại với màn ảnh nhỏ bằng bộ phim của đạo diễn Trần Lực. Nữ diễn viên tâm sự, cú sốc lớn trong gia đình cùng sự ra đi của người anh trai khiến cô hoàn toàn suy sụp và muốn chạy trốn mọi thứ. Vào khoảng năm 2012, Bích Huyền quyết định nam tiến để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô lập gia đình cùng với doanh nhân người Thụy Điển và sinh con gái Amanda. Hiện tại, Bích Huyền tập trung vào công việc kinh doanh thời trang.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !