• Zalo

Cuộc sống hôn nhân điều tiếng của sao nữ Đài Loan và chồng tuổi cháu

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 31/03/2019 19:05:00 +07:00

Kết hôn gần hai năm, Tiêu Thục Thận và chồng trẻ gặp không ít điều tiếng từ gia đình, bạn bè.

sao nu dai loan va chong tre (5) 5

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Tiêu Thục Thận thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống vợ chồng. Cô tiết lộ vừa nhận nuôi ba chú mèo dễ thương và coi chúng như con. “Cuộc sống của tôi giờ là bà nội trợ, một người mẹ của ba đứa con nhỏ”, Tiêu Thục Thận trả lời trên Apple Daily hôm 30/3.

sao nu dai loan va chong tre (6) 5

Nữ diễn viên "Bích huyết kiếm" kết hôn với người đàn ông kém 15 tuổi vào cuối năm 2017. Sau gần 2 năm đăng ký kết hôn, họ vẫn chưa tổ chức hôn lễ. “Hôn lễ không quan trọng. Với tôi, lễ cưới chỉ là thủ tục thôi”, cô nói. Tiêu Thục Thận thừa nhận vì yêu và cưới chồng trẻ nên sự nghiệp đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Cô không còn nguồn thu thường xuyên, phải sống nhờ vào tiền làm thêm của chồng trẻ.

sao nu dai loan va chong tre (1)

“Cũng may tôi còn ít vốn liếng. Hai vợ chồng mỗi tháng tiêu khoảng 4.000 USD”, cô chia sẻ.

sao nu dai loan va chong tre (8) 8

"Cuộc sống vợ chồng của chúng tôi không dễ dàng", Tiêu Thục Thận chia sẻ. Chồng cô từng có gia đình trước khi đăng ký kết hôn với Tiêu Thục Thận. Khi gặp sao nữ "Bích huyết kiếm", anh không ngại tuổi tác, chủ động theo đuổi. Lương Hiên An còn đệ đơn ly hôn người vợ trẻ để có thể bắt đầu chuyện tình mới. Trên trang cá nhân, vợ cũ Lương Hiên An chua chát chế giễu tuổi tác người mới của chồng. “Chào hai năm hôn nhân. Chúc phúc anh và dì Tiêu bên nhau trọn đời”.

sao nu dai loan va chong tre (7) 7

Cha mẹ Lương Hiên An luôn phản đối mối quan hệ này. Mẹ Lương Hiên An đã tuyên bố từ con trai vì yêu và cưới người phụ nữ đáng tuổi cô, lại có quá khứ nghiện ma túy. Bạn bè của anh cũng ngừng liên lạc vì chỉ trích Lương Hiên An mê tiền nên cưới vợ hơn nhiều tuổi. “Nhiều người tưởng rằng chúng tôi sống dư dả. Tôi không còn là nghệ sĩ đắt kịch bản, anh ấy nào phải đại gia. Chúng tôi sống còn khổ cực hơn nhiều cặp đôi bình thường. Nhưng chúng tôi yêu nhau”, Tiêu Thục Thận phản bác.

sao nu dai loan va chong tre (4) 3

Nữ diễn viên luôn đau đáu nghĩ về chuyện mang bầu. "Cuộc sống vợ chồng sau kết hôn có nhiều thay đổi. Tôi luôn tự ti vì vẻ ngoài của mình. Tôi cũng muốn thụ tinh để có con thay vì chờ mang bầu tự nhiên. Còn anh ấy lúc nào cũng mang theo mặc cảm vì tiếng ăn bám tài sản của vợ. Hôn nhân của chúng tôi quả thật rất mệt mỏi", cô nói trên Apple Daily.

sao nu dai loan va chong tre (2)

Tiêu Thục Thận sinh năm 1976 tại Đài Loan. Cô được chú ý nhờ "Bích huyết kiếm", "Dũng khí", "Âm mưu và tình yêu". Ở giai đoạn hoàng kim sự nghiệp, cô bị bắt vào năm 2011 vì hành vi sử dụng ma túy. "Quá khứ luôn là bóng đen ám ảnh cuộc sống của tôi. Nhiều người không còn cho tôi là nghệ sĩ", cô nói.

sao nu dai loan va chong tre (3) 3

Cô chia sẻ hai vợ chồng luôn dành thời gian gặp mặt bạn bè. Cô gọi họ là những người bạn chân thành hiếm có. "Họ chưa bao giờ quay lưng với chúng tôi. Tôi cũng không gặp mặt gia đình Lương Hiên An", cô nói.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin