Cuộc sống của Top 3 The Voice Kids bây giờ ra sao?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/06/2014 08:12:00 +07:00

Phương Mỹ Chi bận rộn với những show trong & ngoài nước, quán quân Quang Anh và cậu nhóc Ngọc Duy cá tính chủ yếu dành thời gian cho việc học tập tại trường

Phương Mỹ Chi liên tục bận rộn với những show trong và ngoài nước, quán quân Quang Anh và cậu nhóc Ngọc Duy cá tính chủ yếu dành thời gian cho việc học tập tại trường.

giọng hát việt nhí
Sau cuộc thi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong lòng khán giả bởi chất giọng ngọt ngào và cách biểu cảm giàu cảm xúc khi hát nhạc dân ca.
giọng hát việt nhí
Việc nổi tiếng ở chương trình The Voice Kids đã giúp cái tên Phương Mỹ Chi xuất hiện trên các bảng đề cử âm nhạc và thường xuyên được ghi nhận ở các giải thưởng uy tín như Mai Vàng, Bài hát yêu thích, Zing Music Award...
Hiện tại, ca khúc Quê em mùa nước lũdo 'chị Bảy' thể hiện đã ba lần giành giải Bài hát của tháng và có nhiều cơ hội giành giải thưởng 1 tỷ đồng ở Bài hát yêu thích.
giọng hát việt nhí
Được Quang Lê đỡ đầu khi bước chân vào showbiz, Phương Mỹ Chi thường xuyên xuất ngoại và có cơ hội đứng chung sân khấu trình diễn cùng với các nghệ sỹ nổi tiếng khác như Phi Nhung, Tóc Tiên...
giọng hát việt nhí
Trần Ngọc Duy là thí sinh lọt top 3 trong chương trình The Voice Kids. Cậu nhóc được nhiều người yêu mến bởi sự cá tính, hồn nhiên trên sân khấu cũng như trong cuộc sống. Không lâu sau khi cuộc thi khép lại, Ngọc Duy được gia đình tạo điều kiện để vào Sài Gòn sinh sống và học tập.

Theo một số nguồn tin, cậu nhóc hiện học hát ở trường của HLV Thanh Bùi cùng đàn anh Vũ Song Vũ và 'bé bự' Hữu Đại.

giọng hát việt nhí
Tuy nổi tiếng nhưng Ngọc Duy lại không chọn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp hay mải mê chạy show. Cậu nhóc có biệt danh Duy Bi chủ yếu tập trung học tập tại trường THCS Lê Quý Đôn, TP.HCM.
giọng hát việt nhí
Ngọc Duy thường xuyên đăng tải những hình ảnh nhắng nhít đúng với độ tuổi của mình và thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả trên Facebook cá nhân.
giọng hát việt nhí
Trở thành quán quân chương trình The Voice Kids, Quang Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và sở hữu lượng fan hùng hậu. Chính nhờ điều đó đã giúp Quang Anh đoạt giải Mai Vàng đặc biệt năm 2013.
giọng hát việt nhí
Giống như Ngọc Duy, Quang Anh vẫn chọn theo đuổi con đường học tập chứ không dành nhiều thời gian cho việc chạy show.
giọng hát việt nhí
Hiện tại, Quang Anh chỉ nhận diễn ở những show từ thiện, trường học hay show do Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh tổ chức. Cậu nhóc cũng từng xuất ngoại biểu diễn cùng các danh hài Hoài Linh, Chí Tài...

Theo Zing News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !