Cuộc sống của Hiệp Gà sau những ngày trượt dài với scandal

Sao ViệtThứ Sáu, 18/09/2020 12:00:12 +07:00

Sau một thời gian đóng trang cá nhân, Hiệp Gà vừa trở lại, tuyên bố mình sẽ khác và lập kênh YouTube riêng để hoạt động nghệ thuật.

Thời gian qua, Hiệp Gà ít xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Cuộc sống riêng của anh cũng ít được cập nhật trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nam nghệ sĩ tuyên bố quay trở lại và lập kênh YouTube riêng, làm nghề một cách cần mẫn. 

Trên trang cá nhân của mình, sau khi tuyên bố sẽ quay trở lại hoạt động nghệ thuật bằng kênh YouTube riêng, Hiệp Gà đã nhận được không ít những động viên từ phía bạn bè, đồng nghiệp trong đó có NSƯT Chí Trung.

NSƯT Chí Trung không nói nhiều anh chỉ bình luận "nói giữ lời". Khi nhận được lời bình ngắn gọn đó, Hiệp Gà cho biết đó là câu nói mà anh muốn nghe nhất và cũng là động lực để nam danh hài cố gắng.

Cuộc sống của Hiệp Gà sau những ngày trượt dài với scandal - 1

Hiệp Gà trở lại và sẽ hoạt động nghệ thuật cần mẫn hơn. 

Chia sẻ về người anh thân thiết của mình, đạo diễn Đức Thịnh (vai Sơn Sọ phim Đội đặc nhiệm nhà C21) cho hay Hiệp Gà gặp nhiều khó khăn trong việc quay trở lại với showbiz Việt sau khi thụ án. Thậm chí, nam diễn viên hài nổi tiếng từng muốn từ bỏ tất cả.

"Ngày xưa tứ trụ hài Bắc trẻ gồm Công Lý - Tự Long - Xuân Bắc và Hiệp Gà là những gương mặt mình mê nhất trong làng hài. Tình cờ, anh là trợ lý đạo diễn cho chính bộ phim Đội đặc nhiệm nhà C21 nên có duyên đi diễn nhiều với anh. Quý anh ở nét hài duyên hiếm thấy nhưng vừa thương vừa giận anh vì quãng thời gian nhúng tràm và đi trại mất 2 năm.

Trở lại với nghề, anh vật lộn với bao khó khăn, có lúc tưởng chừng mất hết phương hướng và lui về ở ẩn không màng danh lợi, kiếm việc gì đó đủ dùng để nuôi 2 con. Thế nhưng vì biết anh còn làm được nhiều hơn thế nên động viên anh phải làm điều gì đó. Đến hôm nay, mình đã hoàn thành ngôi nhà mà đáng lẽ anh phải làm từ lâu lắm rồi. Đó là kênh YouTube riêng, khởi động cho sự trở lại với nghệ thuật của anh", đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ.

Cuộc sống của Hiệp Gà sau những ngày trượt dài với scandal - 2

 

Hiệp Gà tên thật là Dương Đức Hiệp, từng là gương mặt trẻ đình đám của làng hài phía Bắc những năm 2003 - 2005. Từ chàng sinh viên nghèo phải làm bốc vác để có tiền trang trải, Hiệp Gà trở thành diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ và là một trong hai người giành giải Diễn viên trẻ triển vọng năm 2003.

Tuy nhiên, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng khi nam diễn viên dính vào ma tuý và phải thụ án 2 năm. Sau chuỗi ngày hoà nhập cộng đồng, nam diễn viên cũng gặp khó khăn trong công việc cũng như hôn nhân. 

Sau khi ly hôn người vợ thứ ba, cuộc sống của nghệ sĩ 7X có nhiều thay đổi. Hiệp Gà dành thời gian cho công việc, đóng phim và đi diễn. Anh hiện làm "gà trống nuôi con". Nam diễn viên từng chia sẻ sau khi trải qua sóng gió hôn nhân, anh không có ý định đi bước nữa. 

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp