Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu

TrẻThứ Bảy, 06/11/2021 11:30:00 +07:00

Từ một cô gái bình thường bỗng thành thành viên hoàng gia, đó tưởng chừng chỉ là câu chuyện cổ tích, nhưng thực tế thì ở ngoài kia tồn tại không ít "Lọ Lem” như thế.

Vào tháng 7/2019, cô gái gốc Việt - Marie Chevallier trở nên nổi tiếng trên truyền thông khi cô kết hôn với Louis Ducruet, người đứng thứ 15 trong danh sách kế vị của hoàng gia Monaco. Cặp đôi có một đám cưới như mơ và nhận lời nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 1

(Ảnh: marieducruet)

Marie Chevallier có tên tiếng Việt là Hoa, sinh năm 1990. Cô có bố là người Pháp và mẹ là người Việt. Tuy chỉ là “thường dân” nhưng cô gái gốc Việt này lại sở hữu thành tích học tập đáng nể khi vừa tốt nghiệp cử nhân ngành quản lý doanh nghiệp tại Đại học kinh tế Skema - Pháp , vừa tốt nghiệp ĐH Western Carolina ở Mỹ chuyên ngành Giáo dục và Marketing bằng tiếng Pháp và có thể nói thành thạo cả 3 ngôn ngữ: Pháp, Anh và Tây Ban Nha. 

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 2

(Ảnh: marieducruet)

Không chỉ có nền tảng tri thức tốt mà cô nàng còn sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng quyến rũ và thu hút. Có lẽ chính vì thế mà khi lần đầu gặp cô tại một hộp đêm ở Cannes năm 2011, chàng Hoàng tôn xứ sở siêu giàu Monaco đã bị trúng tiếng sét ái tình. Hai người tìm thấy tiếng nói chung do cùng có sở thích về bóng đá, du lịch.

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 3

(Ảnh: marieducruet)

Họ phát hiện ra cả hai đều là sinh viên tại Trường kinh doanh Skema. Marie và Louis sau đó đã cùng nhau sang Đại học Tây Carolina du học. Sau khi tốt nghiệp, dù tạm thời "đường ai nấy đi" để tự tạo sự nghiệp cho bản thân nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng gặp nhau.

Trong khi Marie đảm đương vị trí quản lý dự án cho khu phức hợp giải trí - đánh bạc Casino de Monte-Carlo tại trung tâm Monaco thì Louis trở thành đồng quản trị của một công ty do cha anh thành lập.

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 4

(Ảnh: marieducruet)

Yêu một thành viên hoàng tộc thì khác gì yêu một chàng trai bình thường? Câu trả lời từ Marie là... chẳng khác gì cả. "Chúng tôi gặp nhau từ hồi học đại học. Cả hai khi ấy đơn giản là hai đứa trẻ phải lòng nhau thôi. Tất nhiên, chúng tôi cũng đã trải qua không ít thăng trầm nhưng suy cho cùng thì nó không khác là mấy so với việc yêu một-người-bình-thường đâu", Marie tâm sự.

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 5

(Ảnh: marieducruet)

Trong mắt cô, Hoàng tử Louis là một người đàn ông rất... dễ thương, luôn hướng về gia đình. Anh cũng rất vị tha, luôn quan tâm những người thân yêu xung quanh mình. Marie xúc động: "Anh ấy thực sự truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày đấy!".

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 6

(Ảnh: marieducruet)

Tháng 8/2018, Louis Ducruet quỳ gối cầu hôn Marie Hoa Chevallier sau 7 năm yêu đương hẹn hò tại bờ biển Hội An (Việt Nam) - quê nhà của Marie. Ít ai biết, để có được cái kết hạnh phúc này, cả hai đã phải vượt qua sự phản đối của hoàng gia Monaco cùng nhiều lời nghi kỵ. Tuy nhiên, bằng tình yêu sâu đậm, cặp đôi cuối cùng cũng về chung một nhà.

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 7

(Ảnh: marieducruet)

Nhìn những hình ảnh mà Công nương gốc Việt cùng chồng mình thường đăng tải trên Instagram, có thể thấy cặp đôi hoàng gia này đã cùng nhau trải nghiệm cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đầy lãng mạn, chẳng khác gì thuở mới yêu. Cả hai thường chia sẻ với nhau những sở thích chung như du lịch, thể thao…

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 8

(Ảnh: marieducruet)

Cuộc sống của cô gái gốc Việt sau 2 năm lấy chồng hoàng gia ở đất nước siêu giàu - 9

(Ảnh: marieducruet)

Gần 2 năm kết hôn và mang trên mình trọng trách một nàng dâu hoàng gia nhưng theo Marie, cuộc sống của cô không có quá nhiều thay đổi.

"Thực tế tôi và chồng mình yêu nhau tính đến nay đã được hơn 9 năm, và hiện tại thì đang xây dựng cuộc sống bên nhau. Chính vì vậy hôn nhân không tạo ra sự thay đổi gì cả, nó đơn giản là một bước tiến rất tự nhiên trong mối quan hệ của cả hai thôi", Marie chia sẻ.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn